Đăng ký gói B1000 Viettel nhận ưu đãi free thoại và 30GB data hấp dẫn

Gói cước trả sau của gói cước B1000 Viettel mang lại cơ hội lướt web tẹt ga cho các thuê bao đồng thời ưu đãi thoại cực khủng của gói cước cũng khiến các thuê bao cực kỳ phấn khích. Gói B1000 Viettel hiện đang là gói cước ưu đãi cho sim trả sau hot nhất hiện nay với combo ưu đãi thoại data cực kỳ khủng, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao thường xuyên gọi thoại với tần suất cao và có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.

Để tiết kiệm chi phí gọi thoại và nhắn tin, truy cập mạng hằng tháng thì quý khách nhất định đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước B1000 Viettel, thông tin chi tiết về gói cước quý khách hãy dành ít phút cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tận hưởng combo ưu đãi cực khủng khi đăng ký gói B1000 của Viettel 

Khi đăng ký gói B1000 Viettel thành công quý khách sẽ lập tức được tận hưởng combo ưu đãi siêu khủng để thoải mái tận hưởng các tiện ích giải trí và kết nối liên lạc trên dế cưng. Cụ thể ưu đãi của gói cước như sau:

Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel thời lượng dưới 60 phút, như vậy với mỗi cuộc gọi quý khách có thể tám liên tục gần 1 tiếng mà không sợ tốn kém.

Tặng thêm 1000 phút thoại ngoại mạng, tám tẹt ga với các thuê bao khác mạng mà chẳng sợ bị trừ nhiều tiền.

– Những thuê bao thích nhắn tin chắc chắn sẽ thích thú với ưu đãi tặng 1000 SMS thoại nội mạng và ngoại mạng 

– Đặc biệt gói cước B1000 của Viettel còn mang lại cho quý khách cơ hội lướt web thả ga với ưu đãi đến 30GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng 3G 4G của Viettel. 

Lưu ý: Với ưu đãi gọi thoại nếu quý khách sử dụng vượt ưu đãi hệ thống sẽ tính cước theo quy định. Với ưu đãi lưu lượng data quý khách sử dụng hết vẫn sẽ được thoải mái lướt web ở tốc độ thường không tín phí, tuy nhiên nếu muốn duy trì tốc độ truy cập cao thì hãy tham khảo mua thêm lưu lượng data 4G Viettel

Đăng ký gói B1000 Viettel nhận ưu đãi free thoại và 30GB data hấp dẫn

Đăng ký gói B1000 Viettel nhận ưu đãi free thoại và 30GB data hấp dẫn

Hướng dẫn đăng ký gói B1000 cuả Viettel 

Qúy khách có nhu cầu đăng ký gói B1000 của Viettel thì có thể thực hiện đăng ký bằng một trong hai cách sau:

Cách 1: Đăng ký tại cửa hàng Viettel: Qúy khách mang theo CMND đến các cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc để thực hiện hòa mạng và đăng ký gói B1000 theo hướng dẫn của nhân viên nhà mạng.

Cách 2: Qúy khách có thể thực hiện đăng ký thông qua các kênh hỗ trợ online của nhà mạng.

Với gói cước B1000 của Viettel quý khách sẽ luôn luôn có những chu kỳ sử dụng thật thoải mái khi combo ưu đãi mà gói cước này mang lại quá hấp dẫn và thiết thực. Nếu như nhu cầu sử dụng nhiều, đặc biệt là gọi thoại thường xuyên thì quý khách chớ bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước B1000 siêu hấp dẫn của Viettel nhé. Hãy kết nối đến tổng đài Viettel 180018098 để được hỗ trợ thêm thông tin miễn phí về gói B 1000 cũng như các gói cước Viettel khác nếu như có nhu cầu quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói B1000 Viettel nhận ưu đãi free thoại và 30GB data hấp dẫn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi