Đăng ký gói 4G90 Viettel lướt web xõa tốc độ chỉ với 90,000đ

Mạng 4G Viettel đã trở nên hết sức quen thuộc trong đời sống hằng ngày của các thuê bao di động tại Việt Nam sau một thời gian được triển khai. Bên cạnh chất lượng dịch vụ vượt trội giúp các thuê bao di động trải nghiệm mạng 4G siêu tốc tại bất cứ đâu thì Viettel cũng đồng thời triển khai các gói cước 4G nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa mỗi khi truy cập mạng. Gói cước 4G90 Viettel là gói cước đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao Viettel có nhu cầu đăng ký 4G khi mang lại ưu đãi data siêu khủng lên đến 3GB data với phí đăng ký chỉ 90,000đ/ tháng.

Đăng ký gói cước 4G90 của Viettel quý khách sẽ được lướt web thỏa thích suốt tháng không lo phí phát sinh càng không lo gói cước bị hạ băng thông khi đang dùng giữa chừng như trước đây nữa. Gói 4G90 Viettel chắn chắn sẽ là một gợi ý tốt nhất cho các thuê bao Viettel muốn sử dụng mạng 4G những không muốn tiêu tốn quá nhiều chi phí.

Đăng ký gói 4G90 Viettel tận hưởng 3GB data siêu tốc

Ngay từ khi mới ra mắt gói cước 4G90 mạng Viettel đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của nhiều tín đồ truy cập mạng với ưu đãi cực khủng nhưng giá dùng lại khá bình dân.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước, trả sau mạng Viettel đang hoạt động

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Từ ngày 18/4/2017

Cước đăng ký: 90,000đ trừ vào tài khoản chính (Thuê bao trả trước) hoặc hóa đơn thanh toán (thuê bao trả sau).

Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký đối với TB trả trước hoặc đến ngày cuối tháng với thuê bao trả sau.

Đăng ký gói 4G90 Viettel chắc chắn quý khách hàng Viettel sẽ luôn có những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo, thoải mái lướt web mỗi ngày trên dế cưng mà không bị bủa vây bởi quá nhiều nỗi lo như trước đây nữa.

Đăng ký gói 4G90 mạng Viettel lướt web xõa tốc độ chỉ với 90,000đ

Đăng ký gói 4G90 mạng Viettel lướt web xõa tốc độ chỉ với 90,000đ

Các cách đăng ký gói 4G90 mạng Viettel

Qúy khách hàng Viettel khi đã “chấm” gói cước 4G90 và muốn đăng ký sử dụng thì có thể lựa chọn nhiều cách đăng ký khác nhau, cụ thể như sau:

Cách 1: Đăng ký qua SMS: Đây là cách đăng ký dễ dàng và phổ biến nhất hiện nay, quý khách chỉ cần soạn tin:

4G90 0987912184 gửi 9123

Cách 2: Đăng ký qua mã USSD: Qúy khách bấm *098# nhấn OK sau đó chọn số theo hướng dẫn để đăng ký gói cước.

Cách 3: Đăng ký qua My Viettel: Qúy khách chỉ cần đăng nhập tài khoản My Viettel => chọn mục 4G => Chọn đăng ký gói 4G90 Viettel là hoàn tất đăng ký.

Ưu đãi đầy hấp dẫn từ gói 4G90 Viettel thuê bao không nên bỏ lỡ

Sau khi đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ được tặng ngay 3GB data 4G siêu tốc để truy cập mạng internet. Khi dùng hết lưu lượng thuê bao được ưu đãi đăng ký gói cước 4G Bổ sung lưu lượng MT30 để mua thêm 1GB data tốc độ cao (giá chỉ 30.000đ) để sử dụng tiếp. Qúy khách có thể mua thêm lưu lượng từ gói MT30 bằng cách soạn MT30 gửi 191. Viettel không giới hạn số lần lua thêm lưu lượng trong mỗi chu kỳ.

Gói 4G90 của Viettel có tính năng gia hạn tự động, chính vì vậy quý khách chỉ cần bổ sung tài khoản đầy đủ là có thể an tâm sử dụng gói cước trong thời gian dài.

Lưu ý khi dùng gói 4G90:

 – Gói cước 4G90 của nhà mạng Viettel có tính năng tự ngắt truy cập mạng mỗi khi hết lưu lượng vì vậy quý khách hàng sẽ không thể truy cập mạng khi hết data mà cần mua thêm data từ gói MT30 thì mới có thể sử dụng tiếp. Gói MT30 là gói bổ sung lưu lượng độc quyền của gói 4G90, thuê bao sử dụng các gói 4G khác không đăng ký được.

– Để tra cứu lưu lượng 4G Viettel của gói 4G90 trong chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin  KTTK gửi 191Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách có thể hủy ngay gói cước này với cú pháp HUY gửi 191 sau đó soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận là xong.

Đăng ký gói 4G90 Viettel để trải nghiệm mạng 4G siêu tốc trên dế cung sẽ giúp những phút giây nghỉ ngơi thư giãn của bạn được trọn vẹn hơn. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để sớm được tận hưởng tiện ích tuyệt vời mạng 4G Viettel mang lại các thuê bao nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G90 Viettel lướt web xõa tốc độ chỉ với 90,000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi