Đăng ký gói 4G sinh viên Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sử dụng các gói cước 4G Viettel sinh viên là nhu cầu gần như cố định của bất cứ thuê bao sinh viên nào. Hiểu rõ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng Viettel đã triển khai các gói cước 4G với ưu đãi data khủng để đáp ứng tối đa nhu cầu truy cập mạng 4G để giải trí, chơi game, kết nối bạn bè hay học tập của quý khách hàng.

Các gói cước 4G Viettel triển khai cho sim sinh viên luôn được tích hợp ưu đãi data khủng, tuy nhiên cước phí sử dụng lại rất hạt dẻ nên hầu hết các thuê bao sinh viên Viettel đều có thể đăng ký và sử dụng.

Chất lượng dịch vụ mạng 4G Viettel thì không cần bàn cãi nữa đúng không nào, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói 4G sinh viên mạng Viettel mà băn khoăn không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước nào thì hãy tham khảo ngay bài viết này của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Làm sao để đăng ký gói 4G sinh viên Viettel

Một đặc điểm chung dễ nhận thấy của các gói cước 4G sinh viên Viettel đó là cước phí đăng ký rẻ nhưng ưu đãi các gói cước mang lại vô cùng khủng. Tuy nhiên để đăng ký các gói 4G sinh viên của Viettel trước hết quý khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện như sau:

– Khách hàng đang sử dụng sim 4G Viettel với gói cước sinh viên của nhà mạng và có số dư tài khoản tối thiểu tương đương hoặc hơn cước phí gói 4G sinh viên mạng Viettel muốn đăng ký.

– Tại thời điểm đăng ký quý khách không sử dụng gói cước data 3G hoặc 4G nào khác của Viettel.

Đăng ký các gói 4G cho sim sinh viên Viettel

Đăng ký các gói 4G cho sim sinh viên Viettel

Thông tin chi tiết các gói 4G sinh viên Viettel

Chỉ với cước phí từ 40,000đ/ tháng quý khách hàng đã có ngay một gói cước 4G Viettel ưu đãi data khủng để phục vụ nhu cầu truy cập mạng suốt 30 ngày trong tháng không lo phí phát sinh.

Công nghệ 4G Viettel chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi tốc độ truy cập đỉnh cao và hỗ trợ sử dụng nhiều tính năng cao cấp trên nền tảng dịch vụ 4G như xem Video 4K…

Các gói 4G Viettel đang triển khai và cách đăng ký:

Gói cước 4G

Cước đăng ký

SMS đăng ký 

Dung lượng tốc độ cao

Hạn dùng 

MimaxSV 50,000đ

MIMAXSV gửi 191

5GB 30 ngày
ST15K 15,000đ

ST15K gửi 191

3GB 3 ngày
ST30K 30,000đ

ST3K gửi 191

7GB 7 ngày

Sau khi chọn được gói cước 4G mình yêu thích và đăng ký thành công, quý khách chỉ cần tắt máy khởi động lại sau đó bất 4G trên may là đã có thể bắt đầu truy cập mạng 4G Viettel và tận hưởng ưu đãi siêu khủng mà gói cước mang lại.

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KTTK gửi 191.

Các gói 4G sinh viên Viettel có một khuyết điểm nho nhỏ là không phải là các gói 4G trọn gói. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ bị giới hạn lưu lượng khi sử dụng.

Chúc quý khách đăng ký gói 4G sinh viên Viettel thành công và hài lòng với ưu đãi và chất lượng dịch vụ mà các gói cước mang lại.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 4G sinh viên Viettel nhiều ưu đãi hấp dẫn
Đánh giá
5