Đăng ký gói cước 4G H5 Viettel nhận 1GB dùng 4G trọn gói chỉ 5000đ

Đã có gói 4G Viettel theo tháng, gói 4G ngày Viettel vậy còn gói 4G viettel theo giờ thì sao? Chắc chắn là có, ngày 16/12/2017 nhà mạng Viettel chính thức cho ra mắt gói cước 4G H5 Viettel mới toanh. Đây là gói cước 4G 1 giờ vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn với chi phí tiết kiệm và tốc độ siêu mượt. Cụ thể khi đăng ký gói H5 Viettel thành công quý khách sẽ có ngay 1GB lưu lượng data dùng truy cập mạng trong 1 giờ  với cước phí không thể rẻ hơn chỉ 5000đ.

Gói cước H5 mạng Viettel là gói data adon có thể dùng trên cả hạ tầng 3G và hạ tầng 4G tuy nhiên với sự phổ biến của mạng 4G Viettel như hiện nay quý khách hàng chắc chắn sẽ lựa chọn hạ tần 4G để có tốc độ truy cập mạng đỉnh nhất. Nếu những thông tin trên chưa đủ thỏa mãn sự tò mò của bạn về gói cước H5 Viettel thì hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

Viettel cho ra mắt gói 4G H5 siêu hấp dẫn dùng mạng trọn gói trong 1 giờ:

Gói H5 Viettel có lẽ là sự lựa chọn an toàn dành cho các thuê bao khi có ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí và điều khoản sử dụng vô cùng thoải mãi. Các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ngắn hạn có thể thoải mái đăng ký gói cước này để dùng mạng trong 1 giờ mà không cần hủy gói hay e ngại phí phát sinh.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao trả trước và trả sau của Viettel

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 16/12/2017.

Đăng ký gói 4G H5 mạng Viettel dùng 4G trọn gói chỉ 5000đ

Lướt 4G trọn gói chỉ 5000đ ưu đãi 1GB với gói H5 của Viettel

Cách đăng ký gói H5: 

Qúy khách có thể đăng ký gói cước này qua nhiều kênh như SMS, đăng ký qua *098# hay ứng dụng My Viettel. Cụ thể như sau:

– Đăng ký qua SMS: Soạn H5 gửi 191 H

– Đăng ký qua ShopViettel: Qúy khách truy cập https://shop.viettel.vn=> làm theo hướng dẫn để đăng ký

– Đăng ký qua My Viettel: Đăng nhập ứng dụng My Viettel => Chọn gói H5=> thực hiện theo hướng dẫn trên ứng dụng để đăng ký.

Chi tiết ưu đãi và quy định dùng gói H5 của nhà mạng Viettel:

Qúy khách đăng ký gói H5 thành công sẽ có ngay ưu đãi tặng 1GB lưu lượng 4G vào tài khoản để sử dụng (TB dùng sim 3G đăng ký gói cước thì sẽ truy cập mạng 3G).

Ưu đãi 1GB lưu lượng có giá trị sử dụng trong vòng 1 giờ, hết 1 giờ gói cước tự hủy và ưu đãi chưa sử dụng cũng sẽ tự hủy theo.

Qúy khách có thể kiểm tra dung lượng của gói cước với cú pháp KTTK gửi 191.

Quy định đăng ký: Qúy khách có thể đăng ký gói data theo giờ H5 của Viettel với các gói 3G hoặc 4G khác của Viettel như  Mimax, mimax90…nên không cần hủy các gói 4G của Viettel đang sử dụng để đăng ký gói H5. Dùng hết lưu lượng của gói H5 hệ thống sẽ trừ dung lượng của gói 3G hoặc 4G chính.

Gói cước không tự gia hạn nên quý khách cũng không cần hủy gói, trường hợp muốn hủy gói quý khách có thể soạn tin HUY H5 gửi 191.Trong 1 ngày quý khách có thể đăng ký gói H5 Viettel nhiều lần để sử dụng.

Tổng hợp thông tin cơ bản của gói H5 Viettel 

Mã gói  Các đăng ký  Ưu đãi Cước phí Chu kỳ Phí phát sinh 
H5 H5 gửi 191 1GB 5000đ 1 giờ (60 phút) Hết dung lượng tính theo gói data chính hoặc trừ vào tài khoản

Chúc quý khách tham gia gói H5 của Viettel thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với ưu đãi từ gói cước.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước 4G H5 Viettel nhận 1GB dùng 4G trọn gói chỉ 5000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi