Đăng ký gói 3G MT5B Viettel nhận ngay 2.6GB tốc độ cao

Song song với các chương trình, các gói 3G Viettel khuyến mãi khác nhau được Viettel áp dụng như những món quà tri ân dành tặng đến khách hàng của mình. Trong dịp đầu năm 2016 này, Viettel đã tiếp tục triển khai gói cước mua thêm dung lượng data tốc độ cao MT5B cho những khách hàng theo danh sách được chọn.

Đây là một sự bổ sung hoàn hảo đáp ứng nhu cầu truy cập 3G Viettel ở tốc độ tối đa của người dùng được đảm bảo liên tục. Chỉ với 5.500đ/lần mua, thuê bao sẽ được nhận lên tới 2.6GB data tốc độ cao tha hồ lướt web, chơi game, tra cứu, hay cập nhật thông tin mỗi ngày một cách nhanh chóng và tiện dụng.

dang-ky-goi-3g-mt5b-viettel

Có thêm 2.6 GB data tốc độ cao để tiếp tục truy cập 3G từ gói cước MT5B Viettel.

Đăng ký gói 3G MT5B Viettel mua thêm 2.6 GB dung lượng:

Đối tượng áp dụng:

+ Chỉ những thuê bao được quy định bởi nhà mạng mới có thể tham gia sử dụng gói MT5B Viettel.

+ Khách hàng có thể kiểm tra tin nhắn từ nhà mạng hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số 198 để biết mình có được mua gói cước này hay không nhé.

Mua thêm dung lượng từ gói cước MT5B Viettel:

– Cách đăng ký: Thuê bao soạn tin

MT5B gửi đến 191.

– Cước phí gói: 5.500 VNĐ/1 lần mua.

– Dung lượng có thêm: 2.6 GB.

– Thời hạn dùng: Lượng data này có thời hạn trong vòng 24h kể từ lúc thuê bao đăng ký thành công gói. Sau khi hết thời hạn toàn bộ dung lượng còn dư sẽ không được bảo lưu.

– Để kiểm tra dung lượng mua thêm còn lại của gói, thuê bao soạn tin nhắn: KTTK gửi 191.

So với các gói 3G mua thêm như Max10, Max20, Max30… thì MT5B ưu đãi và rẻ hơn nhiều, tuy nhiên chu kỳ sử dụng lại ngắn hơn. Đây là gói mua thêm rất phù hợp cho những thuê bao đang dùng các gói cước 3G trọn gói từ Viettel như Mimax, Dmax.. mà lưu lượng data tốc độ cao miễn phí của gói cước đã hết.

Mọi thông tin cần tư vấn về gói hoặc những thắc mắc trong quá trình sử dụng 3G Viettel, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ kịp thời nhé. Chúc quý khách hàng có những phút giây bổ ích cùng dịch vụ 3G Viettel.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G MT5B Viettel nhận ngay 2.6GB tốc độ cao
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi