Đăng ký các gói 4G Youtube Viettel ưu đãi lướt YT không giới hạn

THÔNG BÁO: Từ ngày 01/01/2018 Viettel ngừng đăng ký/gia hạn các gói cước Youtube để nhà mạng quy hoạch lại gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế và hấp dẫn hơn để phục vụ KH với chất lượng tốt hơn. Trong thời gian tạm ngừng bạn vẫn có thể truy cập youtube bình thường qua các gói cước data

Các gói data 4G  Viettel chính thức được triển khai đánh dấu bước phát triển mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ data cung cấp đến khách hàng của nhà mạng Viettel. Không dừng lại ở đó, ngoài các gói data 4G nhà mạng Viettel cũng đã chính thức cung cấp các gói cước 4G Youtube siêu hấp dẫn, đây là gói 4G tiện ích hỗ trợ khách hàng truy cập youtube.com để thưởng thức các video giải trí với chi phí chỉ từ 10,000đ/ ngày.

Đăng ký gói cước 4G youtube Viettel hứa hẹn sẽ mang đến cho các thuê bao những phút giây giải trí thực sự thoải mái khi với các video trên youtube.com bạn không phải mất thời gian chờ đợi mạng load với tốc độ rùa bò như trước đây nữa mà sẽ được thưởng thức các Video Clip đặc sắc  với tốc độ chuẩn 4G.

Nếu bạn thường xuyên truy cập Youtube hoặc đang là một Youtuber thì  các gói 4G Youtube mạng Viettel sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu giúp bạn tận hưởng trọn vẹn từng khoản khắc giải trí hấp dẫn trên youtube.com với dế cưng mỗi ngày.

Cách đăng ký các gói 4G youtube Viettel để xem YT miễn phí:

Hiểu rõ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế khác nhau, Viettel đã triển khai các gói 4G Youtube thành 3 gói cước với chu kỳ ngày, tuần và tháng bao gồm 4GYT1, 4GYT74GYT30. Ưu đãi và giá cước của các gói 4G Youtube Viettel khá đa dạng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn đăng ký gói cước thích hợp với nhu cầu của mình nhất để trải nghiệm.

Một điều quan trong quý khách hàng cần lưu ý trước khi đăng ký các gói 4G Youtube của Viettel đó là quý khách cần sử dụng sim 4G Viettel và thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G/4GLTE thì mới có thể đăng ký thành công các gói cước.

Đăng ký các gói 4G Youtube Viettel tận hưởng ưu đãi siêu khủng

Xem Youtube thoải mái khi đăng ký các gói 4G Youtube Viettel

Cú pháp đăng ký các gói 4GYT Viettel từ nhà mạng:

Qúy khách có nhu cầu sử dụng các gói 4GYT Viettel có thể đăng ký gói cước bằng nhiều cách như đăng ký qua sms, đăng ký qua ứng dụng My Viettel hoặc đăng ký qua mã *098#.

Đăng ký các gói cước qua SMS là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất nên 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký các gói 4GYT Viettel qua tin nhắn trong bài viết này.

Qúy khách soạn: <Mã gói> gửi 191.

Sau khi được tổng đài Viettel xác nhận đã đăng ký thành công quý khách hãy tắt máy sau đó khởi động lại và bật 4G trên máy là có thể tận hưởng ưu đãi các gói cước mang lại.

Thông tin chi tiết các gói 4GYT Viettel đang triển khai quý khách hãy tham khảo trong bảng dưới đây.

Tên gói

Cách đăng ký 

Ưu đãi data

Cước phí 

Chu kỳ sử dụng

4GYT1

4GYT1 gửi 191

+ Đối với TB trả trước: 3GB data

+ Đối với thuê bao thuê bao trả sau: Không giới hạn

10,000đ

Đến 24h  ngày đăng ký

4GYT7

4GYT7 gửi 191

+ Đối với TB trả trước: 9GB data

+ Đối với thuê bao thuê bao trả sau: Không giới hạn

30,000đ

Đến 24h ngày thứ 7 y tính từ ngày đăng ký

4GYT30

4GYT30 gửi 191

+ Đối với TB trả trước: 30GB data

+ Đối với thuê bao thuê bao trả sau: Không giới hạn

100,000đ

Đến 24h ngày thứ 30 tính từ ngày đăng ký

Lưu ý là lưu lượng từ các gói 4GYT Viettel chỉ có giá trị khi thuê bao truy cập Youtube.com khi truy cập các trang Web khác Viettel vẫn tính cước data như thông thường.

Ưu đãi các gói 4G Youtube Viettel mang lại cho các thuê bao rất khủng, quý khách hàng có thể sử dụng đồng thời các gói 4GYT với các gói data để tiết kiệm lưu lượng khi xem Video Clip trên Youtube.com.

Các gói cước 4G Youtube Viettel hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường các gói 4G tại Việt Nam và là 1 trong chuỗi các gói 4G tiện ích chuyên biệt đầu tiên đáp ứng nhu cầu truy cập Youtube thường xuyên của người dùng di động. Nhanh tay đăng ký ngay các gói 4GYT Viettel để tận hưởng ưu đãi và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời các gói  cước mang lại nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký các gói 4G Youtube Viettel ưu đãi lướt YT không giới hạn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi