Đăng ký 3G sinh viên Viettel MIMAXSV

Các thuê bao học sinh, sinh viên luôn nhận được những ưu đãi tuyệt vời đến từ nhà mạng Viettel, và đặc biệt nhất là việc đăng ký 3G sinh viên với giá rẻ, dung lượng lớn được rất nhiều các bạn sinh viên tham gia sử dụng. Gói cước Mimax là gói cước 3G được nhiều thuê bao Viettel sử dụng nhất tại thời điểm hiện tại bởi giá cước phù hợp, dung lượng miễn phí và không bị giới hạn dùng mạng trong 30 ngày.

Gói cước Mimax sinh viên – MIMAXSV Viettel lại càng ưu đãi hơn khi được giảm giá cước (50.000đ, thuê bao thường là 70.000đ), tặng dung lượng  lên đến 5GB / tháng .Với các ưu đãi hấp dẫn như vậy, các bạn sinh viên chắc hẳn đang vô cùng thích thú với gói cước MimaxSV này rồi, vậy hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay về gói cước này nhé.

Đăng ký 3G sinh viên Viettel MIMAXSV

Dùng mạng 3G Viettel tốc độ cao giá rẻ dành cho cho thuê bao sinh viên.

Cách đăng ký 3G sinh viên Viettel MIMAXSV:

Thông tin gói:

  • Dung lượng miễn phí: 5GB tốc độ cao
  • Phí đăng ký thành công: 50.000đ.
  • Thời gian sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công
  • Dung lượng vượt gói: Được miễn phí hoàn toàn và thuê bao dùng mạng với tốc độ thường.

Cách đăng ký gói MIMAXSV Viettel:

Từ điện thoại, mở phần tin nhắn và soạn tin: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123.

Khi thuê bao thực hiện đăng ký, hệ thống sẽ tự động cài đặt gói Mimax sinh viên vào thuê bao nếu thuê bao thực hiện đăng ký đủ điều kiện tham gia gói Mimaxsv này. Và khi đã cài đặt thành công, hệ thống trả về tin nhắn báo việc đăng ký 3G sinh viên của thuê bao đã hoàn tất kèm theo thông tin sử dụng của gói cước MIMAXSV để thuê bao có thể nắm rõ được.

Các ưu đãi Viettel dành cho sinh viên khi đăng ký 3G:

  • Khi đăng ký thành công, thuê bao sẽ có ngay 5GB dung lượng miễn phí ở tốc độ cao, số dung lượng này được sử dụng trong 30 ngày kể từ khi hệ thống gửi tin báo đăng ký thành công.
  • Cước phí siêu rẻ, phù hợp cho các bạn sinh viên đang cần dùng mạng, và sẽ không bị trừ thêm bất kỳ khoản phí nào khi các bạn sinh viên dùng hết 5GB tốc độ cao trong tài khoản data.
  • Khi thuê bao sinh viên gia hạn thành công gói cước Mimaxsv trong chu kỳ tiếp theo sẽ được cộng 100% dung lượng data, chi tiết về ưu đãi này, thuê bao có thể gọi tổng đài Viettel số: 198 để được giải đáp.

Các đối tượng thuê bao tham gia đăng ký gói MIMAXSV cho sinh viên:

– Thuê bao bạn đang sử dụng để đăng ký đã hòa mạng gói cước sinh viên của Viettel, vì vậy nếu chưa đăng ký sim sinh viên, hãy đi tới cửa hàng Viettel gần nhất để chuyển đổi gói cước nhận nhiều ưu đãi từ Viettel. Khi đi, các bạn sinh viên nhớ mang theo CMND, thẻ sinh viên hoặc giấy báo nhập học (đối với tân sinh viên) hoặc giấy giới thiệu từ nhà trường.

– Thuê bao sinh viên đang hoạt động 2 chiều

– Thuê bao sinh viên có tài khoản chính đủ số tiền đăng ký.

– Thuê bao sinh viên đang không sử dụng gói cước 3G nào, nếu có hãy soạn tin: HUY gửi 191 để hủy gói cước 3G trước đó.

Chỉ cần bạn là thuê bao sinh viên của Viettel, có đủ số tiền đăng ký là đã có thể tham gia đăng ký gói cước MIMAXSV của Viettel và nhận về dung lượng miễn phí tốc độ cao lên tới 5GB data, thoải mái dùng mạng trong suốt 30 ngày vừa kinh tế lại tiện dụng. Tha hồ dùng mạng cập nhật thông tin về lịch thi, bảng điểm hay tra cứu tài liệu trên mạng chỉ với chiếc điện thoại di động. Không những thế, việc kết nối cùng bạn bè, gia đình trở nên dễ dàng hơn, việc giải trí sau mỗi giờ học căng thẳng giúp các bạn sinh viên xả stress hiệu quả,…

Còn rất, rất nhiều những điều tuyệt vời khách khi khách hàng sử dụng mạng 3G từ Viettel. Hãy tham gia ngay!

Thông tin
Tác giả
CSKH Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký 3G sinh viên Viettel MIMAXSV
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi