Cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác

Việc thực hiện chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác là thao tác khá quen thuộc với các thuê bao di động khi muốn chia sẻ số dư tài khoản mình có cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên, cách thức chuyển và quy định dịch vụ thì không phải thuê bao nào cũng biết. Nếu quý khách cũng đang băn khoăn không biết cách chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. 

Cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác

Chi tiết cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác 

 Để chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác, bạn có thể thao tác qua các cách sau:

– Cách 1: *136*Mật khẩu*Thuê bao nhận tiền*Số tiền chuyển#OK

– Cách 2: *136#OK → Nhập phím 1 → Nhập số điện thoại nhận tiền → Nhập số tiền cần chuyển → Nhập mật khẩu xác nhận chuyển tiền.

Cước phí: 15%/ lần chuyển

Số tiền chuyển: Là bội số của 1.000đ.

Điều kiện sử dụng 

Việc chuyển tiền sim Viettel sang cho thuê bao khác rất đơn giản, tuy nhiên, quý khách cũng cần thoả mãn các điều kiện như sua:

+ Quý khách có thể chuyển tối đa 50.000đ/lần và không quá 300.000đ/ngày/thuê bao.

+ Trường hợp có nhu cầu chuyển 100.000đ thì bạn vui lòng thao tác chuyển 2 lần giúp Ad sao cho không vượt quá số tiền tối đa trong 1 lần chuyển.

+ Lưu ý số tiền chuyển là bội số của 1.000đ, bạn có thể viết số tiền có dấu hoặc không, VD: 50.000 hoặc 50000. Dịch vụ thu phí 15% số tiền chuyển .

Cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác

Hướng dẫn đăng ký tính năng thông báo hết tiền với thuê bao khác 

Quý khách có thể đăng ký tính năng gửi thông báo hết tiền tới thuê bao khác khi tài khoản của mình hết tiền theo cú pháp:

– TB hết tiền gửi thông báo: DKN <cách> SĐT nhận thông báo gửi 136

– TB nhận thông báo yêu cầu chuyển tiền

+ Nếu đồng ý soạn: CN <cách> Mã số đi kèm gửi 136

+ Nếu từ chối soạn: KN <cách> Mã số đi kèm gửi 136

– Lưu ý

+ Quý khách chỉ được gửi thông báo hết tiền cho tối đa 05 thuê bao.

+ Chỉ được gửi 1 yêu cầu/6 giờ. Thời gian xác nhận chuyển tiền: Trong vòng 6h kể từ lúc nhận được yêu cầu chuyển tiền.

Quy định về ngày sử dụng của tiền chuyển 

 Thuê bao chuyển tiền sẽ không bị trừ ngày sử dụng sau khi chuyển tiền thành công, thuê bao nhận tiền không được cộng thêm ngày sử dụng trên số tiền nhận nên bạn yên tâm nhé.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel nhanh chóng 

Để lấy mật khẩu chuyển tiền Ishare bạn thao tác như sau:

– TB có thay đổi máy điện thoại trong khoảng thời gian từ 01/08/2019 Đến thời điểm soạn tin lấy mật khẩu, Soạn MK <cách>Sốđiệnthoại hoặc MK <cách> X <cách> Sốđiệnthoại gửi 136 (miễn phí)

– Các trường hợp còn lại thao tác bằng 1 trong các cách sau: MK hoặc MK<cách>X gửi 136 (miễn phí); MK <cách> Sốđiệnthoại hoặc MK <cách> X <cách> Sốđiệnthoại gửi 136 (miễn phí)

Trong đó:

+ Số điện thoại: Là số TXLL trong vòng 3 tháng trở về trước (trừ 3 ngày gần nhất) có tần xuất liên lạc ≥2 lần (thoại ≥6s, sms)

+ X là mật khẩu Khách hàng tự đặt gồm 8 ký tự số bất kỳ. DS_2074

Mua ngày sử dụng sim Viettel như thế nào? 

Để mua ngày sử dụng cho sim Viettel quý khách có thể tham khảo dịch vụ Ứng ngày sử dụng để đổi cước sang ngày sử dụng tài khoản gốc. 

Quý khách vui lòng soạn N <cách> số ngày mua hoặc N<số ngày mua> hoặc N<cách> (số ngày mua) hoặc N<cách>[số ngày mua] gửi 5225 để mua ngày sử dụng khi hết hoặc chưa hết hạn sử dụng. Số ngày mua là bội số của 1 với phí 1.000đ/ngày, trừ vào tài khoản gốc (áp dụng khi thuê bao có tài khoản gốc >= 1.000đ). 

Trên đây là toàn bộ thông tin về cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác cũng như các thông tin liên quan, quý khách hãy tham khảo để chủ động hơn khi sử dụng nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cú pháp chuyển tiền tài khoản Viettel sang số khác
Đánh giá
5