Cơ hội nhận xe máy SH, iPhone7 khi đổi sim 4G Viettel

Với mong muốn tạo động lực để quý khách hàng đổi sim 4G và có thêm thật nhiều niêm vui nhân dịp Tết đến, Xuân về, Viettel triển khai chương trình khuyến mãi Nhận sim 4G – Quà tặng bất ngờ với hàng trăn giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Với thông điệp “SIM 4G dành cho tất cả mọi người” Viettel mong muốn tất cả quý khách hàng của nhà mạng có cơ hội trải nghiệm mạng 4G ngay khi dịch vụ mạng được khai trương.

Bạn sẽ hoàn toàn được hưởng lợi khi tham gia CTKM “Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ” khi không phải tốn kém bất kỳ khoản chi phí nào, vừa có sim 4G để sử dụng. lại có cơ hội nhận thêm những giải thưởng công nghệ vô cùng cao cấp và thiết thực. Quá nhiều lý do để bạn tham gia đổi sim 4G Viettel đúng không nào? Hãy đổi sim 4G ngay hôm nay để tận hưởng thật nhiều ưu đãi từ Viettel các bạn nhé.

Viettel trao thưởng lớn với “Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ”

Đối tượng khuyến mãi: Qúy khách hàng Viettel tham gia đổi sim và kích hoạt sử dụng sim 4G  kể từ ngày 12/01/2017 – 12/03/2017.

Phạm vi áp dụng khuyến mãi: Toàn quốc.

Cơ hội nhận xe máy SH, điện thoại iPhone7 khi đổi sim 4G mạng Viettel

Cơ hội nhận xe máy SH, điện thoại iPhone7 khi đổi sim 4G mạng Viettel

Cách thức tham gia khuyến mãi:

Trong thời gian Viettel triển khai chương trình, quý khách hàng chỉ cần tiến hành đổi hoặc đăng ký sim 4G viettel bằng cách mang theo CMND và sim cũ (nếu đổi sim) đến các cửa hàng Viettel trên phạm vi toàn quốc để đổi sim.

Ngay khi đổi sim thành công, quý khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia quay số may mắn.

Lưu ý: Để tham gia quay số và nhận thưởng, tại thời điểm quay số, thuê bao của quý khách hàng  đang hoạt động 2 chiều và có mở máy.

Cơ cấu giải thưởng

Trong CTKM Nhận sim 4G – Quà tặng bất ngờ, Viettel sẽ trao tặng quý khách tổng cộng 444 giải thường với tổng giá trị các giải thưởng là trên 2 tỉ đồng và chia làm 4 đợt quay thưởng với nội dung các giải như sau:

+ Giải nhất: 4 Xe máy Honda SH125i giá trị 82.000.000 đồng

+ Giải nhì: 40 Iphone 7 32GB giá trị 18.790.000 đồng

+ Giải ba: 400 Samsung Galaxy J2 Prime giá trị 2.690.000 đồng

Khác hoàn toàn với các chương trình khuyến mãi đã được Viettel triển khai trước đây, quý khách hàng tham gia khuyến mãi “Nhận SIM 4G – Quà tặng bất ngờ” không phải tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào, tất cả quy định về  thể lệ và giải thưởng đều mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng. Với CTKM lần này Viettel thể hiện tầm vóc của một nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam, luôn đi đầu trong việc triển khai công nghệ mới và cung cấp dịch vụ chất lượng tối ưu đến quý khách hàng.

Dự kiến thời gian trao thưởng của CTKM sẽ là vào tuần đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017 (từ ngày 03/02 đến ngày 10/02/2017) nên để rước lộc về nhà ngay đầu năm bạn hãy tham gia đổi sim ngay bây giờ để nhận mã dự thưởng và tham gia quay số nhé.

Mọi thắc mắc về CTKM Đổi sim 4G – Quà tặng bất ngờ bạn hãy gọi ngay đến tổng đài chăm sóc khách hàng Viettel 198 để được hỗ trợ nhé.

Chúc các bạn đổi sim thành công và may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cơ hội nhận xe máy SH, iPhone7 khi đổi sim 4G Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi