1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Chúc mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019

Chúc mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019

Viettel khuyến mãi 20% giá trị tất cả các thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019 là món quà mừng năm mới tuyệt vời dành cho quý khách hàng trả trước của nhà mạng. Với chương trình khuyến mãi này quý khách có thể tẹt ga bổ sung tài khoản để có một tài khoản thật rủng rỉnh đón năm mới.

Bước sang năm mới 2020 chắc chắn không thuê bao Viettel nào muốn tài khoản của mình ọp ẹp, gọi thoại, nhắn tin hay dùng 4G đều phải e dè. Chính vì vậy, quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019 của Viettel để tận hưởng ưu đãi cộng tiền vào tài khoản cực khủng. Theo đó chỉ cần nạp thẻ hợp lệ đúng ngày khuyến mãi là quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng tiền cực kỳ khủng, nạp càng nhiều ưu đại cộng tiền càng hấp dẫn.

Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp mừng năm mới 2019 

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel đón năm mới hẳn là chương trình mà bất ức thuê bao di động nào cũng đều mong đợi,. đây là cơ hội cuối cùng để quý khách gia tăng tài khoản đón năm mới nên hãy tranh thủ cơ hội nạp thẻ thật mạnh tay để có số dư tài khoản thật rủng rỉnh nhé.

Chúc mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019

Chúc mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động hoặc bị khóa chiều không phân biệt trang thái hoạt động

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Ngày vàng duy nhất 30/12/2019 

Hình thức nạp tiền: Không giới hạn

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp mừng năm mới Viettel 

Qúy khách tham gia khuyến mãi thành công sẽ được ưu đãi tặng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Qúy khách nạp thẻ mệnh giá càng cao thì ưu đãi cộng tiền vào tài khoản sẽ càng khủng.

Viettel không giới hạn mệnh giá và số lần nạp thẻ trong ngày khuyến mãi nên tùy điều kiện mà quý khách có thể thả ga nạp hết cỡ để tích lũy số dư thật khủng cho dế cưng của mình.

Quy định sử dụng tài khoản: Tiền khuyến mãi cộng vào tài khoản dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước. Riêng thuê bao các gói Tom690, sv690, Toms thì tiền khuyến mãi chỉ dùng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nội mạng.  Nếu muốn đăng ký 4G Viettel quý khách hãy dùng tài khoản chính.

Hạn dùng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp thẻ nên quý khách hãy cân nhắc sử dụng triệt để tài khoản.

Hy vọng chương trình khuyến mãi lần này sẽ giúp quý khách hàng có số dư khủng như ý và đón năm mới thật trọn vẹn. Chúc quý khách năm mới An Khang, Thịnh Vượng.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chúc mừng năm mới: Viettel khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày vàng 30/12/2019
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel