Chính sách cộng tiền mới nhất cho sim sinh viên Viettel 2019

Thuê bao sinh viên mạng Viettel là đối tượng được hưởng ưu đãi cộng tiền mỗi tháng theo chính sách của nhà mạng nhằm hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho nhu cầu liên lạc. Tuy nhiên rất nhiều thuê bao sinh viên không nắm rõ chính sách của Viettel về việc cộng tiền cũng như quy định liên quan.

Trong bài viết này 4gvietteltelecom.vn sẽ thông tin đến quý khách chính sách cộng tiền mới nhất cho sim sinh viên Viettel 2019. Nẵm rõ chính sách của nhà mạng quý khách sẽ biết đượng thời gian cộng tiền khi hòa mạng và sau hòa mạng như thế nào, , quy định sử dụng tiền và điều kiện để duy trì ưu đãi cộng tiền từ đó có cách sử dụng thích hợp cũng như thỏa mãn điều kiện của nhà mạng để có thể nhận tiền ưu đãi lâu dài.

Thông tin về chính sách cộng tiền cho sim sinh viên mạng Viettel năm 2019:

Đối tượng áp dụng: Thuê bao sinh viên mạng Viettel hòa mạng mới, thuê bao thường chuyển đổi sang gói cước sinh viên Viettel 2019.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Chính sách ưu đãi: Cộng mỗi tháng 25,000đ vào tài khoản cho các thuê bao Viettel dùng sim sinh viên theo quy định. Tiền sẽ được cộng vào tài khoản TK22 dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Viettel. Thời hạn dùng là đến 24h ngày cuối tháng và Viettel sẽ không bảo lưu tiền dư nếu thuê bao chưa sử dụng hết.

Chính sách cộng tiền mới nhất cho sim sinh viên Viettel 2019

Chính sách cộng tiền mới nhất cho sim sinh viên Viettel 2019

Thời gian cộng tiền theo quy định:

Đối với thuê bao mới hòa mạng, thuê bao mới chuyển đổi  Viettel sẽ tiến hành cộng tiền ưu đãi ngay sau khi thuê bao tiến hành kích hoạt hoặc chuyển đổi thành công.

Từ các tháng tiếp theo nhà mạng sẽ tiến hành cộng tiền ưu đãi từ ngày 5 đến ngày 10 hằng tháng. Thuê bao nên nắm bắt thông tin này để chủ động trong việc sử dụng cũng như không phải băn khoăn khi nào Viettel mới cộng tiền.

Điều kiện duy trì cộng tiền ưu đãi cho sim sinh viên mạng Viettel

Viettel có quy định về điều kiện cộng tiền mỗi tháng, chỉ những thuê bao thỏa mãn điều kiện mới được áp dụng cộng tiền trong các tháng kế tiếp.

Điều kiện cộng tiền như sau: Thuê bao có tiêu dùng data trừ vào tài khoản gốc trong tháng trước tháng cộng tiền khuyến mãi tối thiểu là ≥ 10.000đ. 

Thuê bao có thể đăng ký các gói 3G Viettel, 4G Viettel, các dịch vụ GTGT trừ vào tài khoản gốc hoặc truy cập mạng trừ trực tiếp tài khoản gốc đều được miễn mỗi tháng trừ tối thiểu 10,000đ.

Những thông tin về chính sách cộng tiền cho sim sinh viên năm 2019 rất quan trong  thuê bao cần nắm ẽo để chủ động hơn trong việc tận hưởng ưu đãi.

Ngoài ưu đãi cộng tiền, trong năm 2019 Viettel còn dành tặng cho thuê bao rất nhiều ưu đãi cực khủng khác như ưu đãi miễn 20,000đ khi đăng ký các gói data Mimax70, Mimax90, Mimax125, Mimax200 và Umax300. Ngoài ra ưu đãi thêm gói MimaxSV tặng 4GB lưu lượng chỉ 50,000đ/ tháng. Cước gọi thoại, nhắn tin siêu rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Nếu đang là thuê bao sinh viên thì hãy chủ động hòa mạng sớm để được tận hưởng chính sách ưu đãi mang đến nhiều lợi ích với chi phí cực tiết kiệm từ Viettel các thuê bao nhé.

Chúc bạn luôn hài lòng khi sử dụng gói cước sinh viên của nhà mạng Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chính sách cộng tiền mới nhất cho sim sinh viên Viettel 2019
Đánh giá
5