Chào mừng ngày 20/10 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/10/2017 là món quà không thẻ nào Hot hơn mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Với ưu đãi từ chương trình, dịp này các thuê bao có thể xả láng nạp thẻ để gia tăng tài khoản đáp ứng các nhu cầu sử dụng cá nhân, đặc biệt quý khách Viettel cũng có thể sử dụng các thẻ nạp Viettel để làm quà tặng cho các chị em nhân ngày lễ ý nghĩa này.

Gia tăng tài khoản trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel là cách tối ưu nhất để các thuê bao tiết kiệm chi phí, ưu đãi cộng 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày 20/10 chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng có một tài khoản như ý nhất. Nếu đang sử dụng dịch vụ di động trả trước của Viettel quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng tài khoản với chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng toàn quốc Viettel 20.10 tới nhé.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc ngày 20/10:

– Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao trả trước đang sử dụng dịch vụ di động của Viettel trừ thuê bao đang sử dụng các gói trả trước dcom, Tourist, Vtracking, Smartmoto, Kiddy,  Công nhân, An ninh, Dcom.

– Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Ngày vàng 20/10/2017. 

Chào mừng 20/10 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc

Ưu đãi khi nạp thẻ ngày vàng Viettel 20/10 thành công:

Dịp lễ 20/10 là cơ hội để tất cả mọi người bày tỏ sự biết ơn, trân trọng với những người phụ nữ xung quanh mình, đặc biệt là các bà và các mẹ và ưu đãi từ chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 20/10 sẽ tạo điều kiện để các thuê bao thể hiện tình cảm nhiều hơn thông qua các cuộc gọi, sms hay tặng thẻ nạp, tặng gói cước 3G, 4G của Viettel.

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi không giới hạn số lần nạp tiền, quý khách có thể tham gia nạp thẻ nhiều lần trong ngày khuyến mãi với mệnh giá thẻ nạp không hạn chế để nhận ưu đãi cộng tiền vào tài khoản, nạp càng nhiều ưu đãi sẽ càng lớn, với từng đối tượng thuê bao Viettel sẽ quy định việc sử dụng tài khoản khuyến mãi khác nhau

+ Đối với thuê bao Homephone: Tài khoản khuyến mãi không giới hạn dùng nội mạng Viettel hay liên mạng

+ Đối với thuê bao trả trước sử dụng các gói  TOMS, TOM690, SV690 , tân sinh viên tài khoản khuyến mãi chỉ dùng gọi và nhắn tin nội mạng

+ Với thuê bao trả trước dùng các gói cước còn lại: Tài khoản khuyến mãi được cộng 25% vào tài khoản dùng nội mạng TK34 và 25% được cộng vào tài khoản dùng liên mạng TK0.

Tài khoản khuyến mãi không giới hạn ngày sử dụng, quý khách có thể nạp thả ga để thoải mái sử dụng. Riêng với những khách hàng đang sử dụng gói trả trước economy thì tài khoản khuyến mãi có thời hạn theo tài khoản chính.

Tất cả tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi quý khách hàng thực hiện nạp thẻ thành công, quý khách có thể bấm ngay *102#ok để tra cứu số dư tài khoản khuyến mãi và bấm *101# nhấn OK để tra cứu số dư tài khoản chính.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel lần này chỉ áp dụng duy nhất 1 ngày 20 tháng 10 nên quý khách hãy tranh thủ nạp thật nhiều để có một số dư tài khoản như ý, tha hồ gọi thoại, nhắn tin gửi những lời chúc ý nghĩa nhất đến những người thân yêu nhé.

Đừng quên đăng ký các gói 4G Viettel để dế cưng có thêm tài khoản data thật khủng, tha hồ lướt web mỗi ngày nữa nhé. Viettel kính chúc quý khách hàng có một ngày lễ 20/10 thật ý nghĩa!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chào mừng ngày 20/10 Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp toàn quốc
Đánh giá
5