Cập nhật các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc cho thuê bao CVQT

Các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc rất đa dạng và hấp dẫn nên thuê bao có nhu cầu CVQT tại đất nước này sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Du lịch hay học tập, công tác ở Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng của người Việt nên nhu cầu đăng ký các gói cước CVQT để thoải mái truy cập mạng tại đây rất lớn. Thấu hiểu nhu cầu đó nhà mạng Viettel đã liên tiếp cho ra mắt nhiều gói cước CVQT hấp dẫn cho khách hàng ở khu vực này.

Tham khảo thông tin các gói cước Roaming Viettel tại Hà Quốc sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một gói cước phù hợp để sử dụng khi CVQT sang nước bạn. Với chu kỳ từ 5 ngày đến 15 ngày quý khách sẽ có thể thoải mái sử dụng dịch vụ 4G Viettel tẹt bất cứ khi nào có nhu cầu.

Thông tin các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc hấp dẫn nhất hiện nay 

Các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc rất hấp dẫn về ưu đãi và thân thiện về cước phí nên nếu như muốn tiết kiệm chi phí truy cập mạng tối đa khi CVQT tại đây thì đăng ký các gói roaming này là lựa chọn sáng suốt.

Cập nhật các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc cho thuê bao CVQT

Cập nhật các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc cho thuê bao CVQT

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao trả trước của trả sau của Viettel roaming ở Hàn Quốc

Phạm vi triển khai: Hàn Quốc

Danh sách các gói: Hiện có 03 gói cước hấp dẫn để quý khách lựa chọn bao gồm HQ5, HQ8 và HQ10

Chi tiết nội dụng của các gói cước quý khách có thể theo dõi trong bảng thông tin được 4gvietteltelecom.vn chia sẻ dưới đây.

STT Mã gói cước  Dung lượng ưu đãi Thời gian sử dụng  Cước phí  Nơi áp dụng
1 HQ5 1GB 5 ngày 99.000 Hàn Quốc

(KTF)

2 HQ8 3GB 8 ngày 150.000
3 HQ10 5GB 10 ngày 250.000

Hướng dẫn đăng ký các gói Roaming tại Hàn Quốc của Viettel 

Điều đầu tiên mà quý khách cần thực hiện khi muốn đăng ký các gói cước data roaming ở Hàn Quốc của Viettel đó chính là hãy đăng ký dịch vụ CVQT.

Cú pháp đăng ký: Soạn CVQT gửi 138

Tiếp đến quý khách hãy chọn cho mình một gói Roaming phù hợp rồi soạn tin nhắn đăng ký với cú pháp:

 <Mã gói> gửi 191. 

VD: Qúy khách muốn đăng ký gói HQ1 chu kỳ 15 ngày ưu đãi 2,5GB chỉ 250,000đ quý khách hãy soạn tin HQ10 gửi 191. 

Trong quá trình đăng ký và sử dụng các gói Roaming của Viettel quý khách nếu cần được tư vấn, giải đáp bất cứ thông tin nào thì hãy chủ động kết nối đến tổng đài 18008198 hoặc truy cập tại http://roaming.vn/cvqt để được hỗ trợ.

Với ưu đãi khủng  và cước phí hợp lý. Các gói cước Roaming data hấp dẫn của Viettel tại Hàn Quốc sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để quý khách có những chuyến đi Hàn Quốc thật thoải mái. Tha hồ kết nối mạng internet để cập nhật tin tức, giải trí hoặc khoe những tấm ảnh check-in tuyệt vời tại xứ củ sâm.

Ngoài các gói Roaming ở Hàn Quốc thì Viettel hiện tại cũng đang triển khai rất nhiều gói data roaming hấp dẫn khác ở khu vực Đông Nam Á, Châu Á và cả Châu Âu. Chính vì vậy quý khách có thể đăng ký 4G Viettel và truy cập 4gvietteltelecom.vn hoặc ứng dụng My Viettel để cập nhật thông tin và hướng dẫn đăng ký các gói Roaming mình cần nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cập nhật các gói cước Roaming Viettel tại Hàn Quốc cho thuê bao CVQT
Đánh giá
5