Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

4G Viettel – Hiện tại facebook là một trang mạng xã hội phổ biến rộng rãi trên toàn cầu và là một trong những doanh nghiệp công nghệ có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Đại đa số người dùng đều có một hoặc vài tài khoản facbook để cập nhật thông tin từ bạn bè hay chia sẻ những trạng thái của bản thân.

cach-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien

Thao tác xóa tài khoản facebook nhanh và đơn giản.

Sau một quá trình sử dụng, một bộ phận khách hàng có nhu cầu xóa facebook bởi tính gây nghiện và việc lướt face tiêu tốn quá nhiều thời gian trong ngày, cũng có thể do muốn chuyển sang một tài khoản mới mà không biết nên làm thế nào. Để giải đáp thắc mắc đó, 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn người dùng thao tác để xóa tài khoản facebook vĩnh viễn một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

Cách để xóa thành công tài khoản facebook vĩnh viễn:

Khách hàng có 2 sự lựa chọn cho việc ngưng sử dụng facebook tùy theo nhu cầu và mục đích cảu bản thân:

1. Cách khóa tài khoản facebook tạm thời: Việc làm này sẽ tạm khóa facebook của bạn trong một khoản thời gian nhất định.

– Trước tiên bạn phải truy cập http://www.facebook.com để đăng nhập tài khoản cá nhân của mình.

– Vào Thiết lập (Account Settings), sau đó kích chọn Bảo mật (Security) => Vô hiệu hóa tài khoản và chọn Khóa tài khoản của bạn.

– Sau khi hoàn tất thao tác, tài khoản facebook cá nhân của bạn bị tạm khóa, khi muốn mở khóa bạn chỉ cần đăng nhập lại.

2. Xóa tài khoản facebook vĩnh viễn: Bạn nên cân nhắc khi thực hiện việc này vì khi hoàn tất bạn sẽ mất hoàn toàn tài khoản facebook đó mà không khôi phục lại được.

– Đầu tiên, bạn truy cập mạng để đăng nhập tài khoản facebook cá nhân của mình.

– Sau đó, bạn truy cập theo link dẫn sau https://www.facebook.com/help/delete_account và kích chọn Xóa tài khoản của tôi.

– Khi hoàn thành các thao tác trên đồng thời không đăng nhập trong thời gian 2 tuần, thì tài khoản facebook cá nhân đó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Nếu khách hàng muốn truy cập facebook những lúc rãnh rỗi hay chia sẻ kỉ niệm những chuyến đi, những câu chuyện trong cuộc sống của mình thì hãy chọn đăng ký một gói 3G Viettel cho di động. Chúc quý khách có một tuần vui vẻ.

5/5 - (5 votes)
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi