Cách tự chuyển gói cước Happyzone sang gói Tomato Viettel

Chuyển đổi từ gói trả trước Happy zone sang gói cước Tomato mạng Viettel sẽ giúp các thuê bao được hưởng nhiều ưu đãi và lợi ích thiết thực. Việc chuyển đổi  sang từ dụng gói cước Tomato sẽ giúp các thuê bao thoải mái sử dụng không giới hạn thời gian và vùng sử dụng các dịch vụ của Viettel từ đó thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

Nếu nhu nhu cầu sử dụng thay đổi thì lựa chọn tốt nhất dành cho bạn là nên thay đổi gói cước hòa mạng mình đang sử dụng để cân đối chi phí và được tận hưởng những ưu đãi thiết thực và tiện ích hơn. Việc chuyển đổi từ gói cước Happy zone sang gói cước Tomato đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng Viettel. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ cách thức chuyển đổi. Chính vì vậy hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tự chuyển đổi từ gói Happy zone Viettel sang gói Tomato ngay trên điện thoại mà không cần phải mất thời gian đến cửa hàng, các bạn hãy theo dõi nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Happy Zone sang gói Tomato mạng Viettel

Để chuyển đổi sang gói Tomato thành công ngay từ lần đầu tiên, trước khi tiến hành chuyển đối bạn cần lưu ý một số quy định như sau:

– Bạn cần nạp thẻ vào tài khoản tối thiểu là 10,000đ trước khi tiến hành chuyển đổi

– Sau khi chuyển đổi thành công, tài khoản chính của bạn sẽ được bảo lưu, tuy nhiên tài khoản khuyến mãi sẽ tự động hủy, vì vậy trước khi chuyển đổi bạn nên bấm *102# nhấn oK để kiểm tra tài khoản khuyến mãi và hãy sử dụng hết nếu tài khoản còn nhiều để tránh lãng phí nhé.

– Các gói cước, dịch vụ bạn đăng ký sau khi chuyển đổi sang gói tomato cũng sẽ không được bảo lưu trừ các dịch vụ GTGT như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ…

Cách tự chuyển đổi từ gói cước Happy zone sang gói Tomato Viettel trên điện thoại

Cách tự chuyển đổi từ gói cước Happy zone sang gói Tomato Viettel trên điện thoại

Cách chuyển đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

TOMATO gửi 195

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ gửi đến bạn yêu cầu xác nhận chuyển đổi gói cước, lúc này bạn hãy soạn  Yes để xác nhận là xong.

Cước phí chuyển đổi: Miễn phí

Lưu ý: Tính từ khi nạp thẻ bạn cần chuyển đổi trong vòng 24h.

Thông tin chi tiết gói cước Tomato Viettel cho thuê bao mới chuyển đổi

Gói cước Tomato là gói hòa mạng đại chúng nhất của nhà mạng Viettel. Gói cước này phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khác hàng và mang đến nhiều lợi ích thiết thực khi sử dụng. Gói cước không giới hạn thời gian sử dụng, với mức cước hàng tháng bằng không.

Cước gọi thoại và nhắn tin của gói Tomato:

+ Cước gọi nội mạng Viettel: 1590đ/phút

+ Cước gọi ngoại mạng: 1790đ/phút

+ Cước sms nội mạng: 200đ/sms

+ Cước sms ngoại mạng:  250đ/sms

Lợi ích khi sử dụng gói Tomato Viettel

Gói Tomato Viettel Không giới hạn thời hạn thẻ  khách hàng có thể dùng vô thời hạn đến khi tài khoản không còn tiền.

– Không cước thuê bao tháng, chỉ cần phát sinh 1 cuộc gọi đi trong vòng 60 ngày.

– Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, miễn là tài khoản >0 đồng.

Chỉ vời vài phút thực hiện chuyển đổi gói cước Happy zone sang gói cước Tomato là bạn đã có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin không thời hạn và tận hưởng vô số ưu đãi khác từ Viettel.

Chúc các bạn chuyển đổi từ gói Happy zone sang gói Tomato thành công  sau khi tham khảo bài viết hướng dẫn này của 4gviettelteletcom.vn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tự chuyển gói cước Happyzone sang gói Tomato Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi