Cách tra cứu mã PIN và mã Puk của sim Viettel nhanh chóng nhất

Làm sao để tra cứu mã Pin và mã Puk sim Viettel là thắc mắc được rất nhiều người dùng của nhà mạng quan tâm. Chính vì vậy trong bài viết lần này, 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách tra cứu mã pin và mã puk Viettel đơn giản nhất để quý khách có thể dễ dàng áp dụng ngay khi hệ thống yêu cầu nhập mã mà không cần kết nối trực tiếp đến tổng đài của Viettel.

Việc kiểm tra mã Pin và mã Puk của Viettel sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng nếu như quý khách nắm chắc cách thức lấy mã. Nếu như quý khách từng phải chật vật lấy mã Pin, mã Puk khi lỡ nạp thẻ sai nhiều lần, hoặc bấm nhầm khiến hệ thống yêu cầu mã Pin, mã Puk thì những thông tin hướng dẫn dưới đây sẽ cực kỳ hữu ích cho quý khách đấy.

Cách tra cứu mã PIN và mã Puk của sim Viettel nhanh chóng nhất

Cách tra cứu mã PIN và mã Puk của sim Viettel nhanh chóng nhất

Hướng dẫn tra cứu mã Pin và mã Puk sim Viettel nhanh chóng cho các thuê bao

Để tra cứu mã Pin và mã Puk  sim Viettel quý khách hàng có thể tự thực hiện tra cứu qua 2 cách khác nhau là tra cứu trên ứng dụng My Viettel và tra cứu qua website nhà mạng,  cụ thể chi tiết các cách thực hiện như sau:

Cách 1: Tra cứu mã Pin mã Puk qua ứng dụng My Viettel 

Với cách này quý khách chỉ việc truy cập ứng dụng My Viettel => Chọn mục Khác => chọn tiếp Tiện ích => Tra cứu mã Pin và mã Puk và làm theo hướng dẫn.

Cách 2: Tra cứu qua trang Web

Nếu như không có ứng dụng My Viettel quý khách có thể tra cứu mã Pin và mã Puk thông qua trang web của nhà mạng.

Để tra cứu quý khách hãy truy cập trang https://vietteltelecom.vn đăng nhập tài khoản chính là số thuê bao mà quý khách đang muốn tra cứu mã Pin và mã Puk sau đó truy cập các mục lần lượt như sau: Vào mục My Viettel => Chọn Quản lý tài khoản =>Tiện ích => Chọn tiếp Tra cứu thông tin Pin và Puk của sim => Làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Nếu như không có tài khoản để đăng nhập trên web quý khách hãy thực hiện tạo tài khoản trước rồi mới có thể tra cứu.

Chỉ với 2 bước đơn giản như trên quý khách đã có thể tra cứu mã Pin và mã Puk của sim Viettel khi phát sinh nhu cầu một cách dễ dàng mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của tổng đài Viettel. Đặc biệt quý khách có thể lấy mã Puk và mã Pin hỗ trợ cho người thân khi họ không biết cách thực hiện một cách rất dễ dàng.

Khi nào cần tra cứu mã Puk, mã Pin? 

Mã Puk hay mã Pin là mãi bảo vệ của sim di động, quý khách hàng cần nhập mã này trong một số trường hợp nhất định. Cụ thể khi quý khách thực hiện một số thao tác quá nhiều lần như nạp thẻ sai thì hệ thống lập tức khóa sim và yêu cầu mã Pin, nếu như nhập sai mã Pin thì sẽ yêu cầu mã Puk. Nhập sai mã Puk nhiều lần sẽ lập tức bị khóa sim. Chính vì vậy, để sim di động không bị khóa cách tốt nhất là quý khách hãy lấy mã Pin và mã Puk thấy chuẩn.

Hy vọng với hướng dẫn Viettel về cách lấy mã Pin và mã Puk sim Viettel trên quý khách sẽ dễ dàng thực hiện thành công khi phát sinh nhu cầu. Đừng quên chia sẻ bí kíp hữu ích này cho bạn bè và người thân cùng sử dụng nữa nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tra cứu mã PIN và mã Puk của sim Viettel nhanh chóng nhất
Đánh giá
5