Cách thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel

Trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel quý khách có thể sẽ phát sinh nhu cầu chặn liên lạc với một số thuê bao nhất định đặc biệt là những thuê bao làm phiền. Khi đã thực hiện chặn cuộc gọi với danh sách số nhất định nhưng quý khách muốn biết cách thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel thì cần phải làm như thế nào? 

Việc thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel rất đơn giản, nếu quý khách đang có nhu cầu thì có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trong bài viết này nhé. 

Cách thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel

Hướng dẫn thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel 

Để thực hiện thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho thuê bao mạng Viettel quý khách chỉ cần thực hiện với thao tác rất đơn giản như sau: 

THEM<cách>SĐT 1<cách>SĐT 2<cách>SĐT 3… gửi 209

Trong đó THEM là mã lệnh thêm số thuê bao SĐT chính là các số điện thoại mà quý khách muốn thêm vào để chặn kết nối, 209 chính là đầu số tiếp nhận chặn số điện thoại. 

Lưu ý: Quý khách có thể thêm tổng số ĐT ≤ 14 số/1 tin nhắn. 

Việc thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel cực kỳ đơn giản, đặc biệt hơn nữa quý khách sẽ không cần tiêu tốn bất cứ khoản chi phí nào khi sử dụng cú pháp này. 

Hướng dẫn chặn cuộc gọi cho sim Viettel 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ di động nếu quý khách muốn thực hiện chặn số thuê bao bất kỳ thì có thể chủ động thực hiện nhanh với các cú pháp đơn giản. 

Tương tự như cách đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của nhà mạng Viettel, khi muốn chặn cuộc gọi cho sim Viettel quý khách hãy chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

DK CHAN gửi 110

Khi đã gửi SMS thành công có nghĩa là bạn đã kích hoạt dịch vụ thành công. Sau khi nhận được phản hồi kích hoạt dịch vụ quý khách có thể thực hiện chặn cuộc gọi với số thuê bao bất  kỳ với cú pháp như sau: 

Trên điện thoại di động hãy bấm  *35*Mật khẩu#OK.

Hiện Mật khẩu chặn cuộc gọi mặc định là 0000, nếu quý khách đã từng thực hiện đổi mật khẩu vui lòng gọi tổng đài Viettel là 18008098 để được hỗ trợ cung cấp lại, tổng đài hỗ trợ miễn phí nên quý khách hãy an tâm kết nối. 

Cách thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel

Hướng dẫn huỷ chặn cuộc gọi đến Viettel 

Nếu như sau khi đã thực hiện chặn cuộc gọi, quý khách lại phát sinh nhu cầu huỷ dịch vụ này thì vẫn có thể chủ động thực hiện với cú pháp siêu đơn giản như sau: 

Soạn #330*Mật khẩu#OK.

Thực hiện thao tác trên thành công quý khách đã có thể huỷ chặn cuộc gọi Viettel thành công và không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào. 

Trên đây chính là hướng dẫn  thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel đơn giản mà bất cứ thuê bao nào cũng thực hiện được. Hy vọng thông tin hướng dẫn sẽ hữu ích với quý khách, hãy cập nhật nhanh để thuận tiện sử dụng khi có nhu cầu nhé. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thêm số điện thoại vào danh sách chặn cho sim Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi