Cách nhận 150GB để tặng bạn bè, người thân từ Viettel và vô vàn quà tặng khủng

Nhằm mang lại thật nhiều niềm vui cho quý khách hàng cũng như tạo sự lan toàn hơn nữa đến khách hàng với dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel triển khai khuyến mãi “4G cho mọi người” với nội dung vô cùng hấp dẫn. Theo đó quý khách tham gia khuyến mãi này sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi thiết thực, nổi bật nhất là quý khách có thể nhận về 150GB để dành tặng cho những người thân yêu hoàn toàn miễn phí.

Rất nhiều ưu đãi cực khủng như tặng data, tặng mã giảm giá cực hấp dẫn, đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất được triển khai vào dịp cuối năm của nhà mạng Viettel nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia ngay để rinh về thật nhiều ưu đãi khủng nhé.

Chi tiết cách nhận 150GB tặng bạn bè người thân từ Viettel và quà tặng cực khủng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao do động Viettel trên toàn mạng.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Chương trình được áp dụng từ ngày  08/10/2020 – 31/12/2020.

Cách nhận 150GB để tặng bạn bè, người thân từ Viettel và vô vàn quà tặng khủng

Nhận 150GB để tặng bạn bè, người thân từ Viettel và vô vàn quà tặng khủng

Cách cách tham gia khuyến mãi để rinh ưu đãi khủng 

Qúy khách có thể tham gia chương trình “4G cho mọi người” của nhà mạng Viettel với rất nhiều cách khác nhau.

Cách 1: Qúy khách soạn tin nhắn 4G gửi 191. 

Cách 2: Bấm mã USD *098#OK chọn 1. ct 4G cho moi nguoi để tham gia

Cách 3: Vào ứng dụng My Viettel và click vào baner của chương trình hoặc quý khách cũng có thể quét mã QR code hoặc truy cập https://viettel.vn/4gchomoinguoi, sau đó đăng nhập bằng mật khẩu hoặc mã OTP Viettel gửi về.

Nội dung ưu đãi và cách sử dụng ưu đãi từ chương trình “4G cho mọi người” của Viettel 

Hiện nhà mạng áp dụng đến 6 ưu đãi với cách cách sử dụng khác nhau cho quý khách hàng. Nổi bật nhất là khuyến mãi tặng 150GB để quý khách dành tặng cho bạn bè, người thân hoàn toàn miễn phí. Chi tiết thông tin quý khách hãy theo dõi bảng tổng hợp dưới đây.

Nội dung ưu đãi  Cách sử dụng ưu đãi 
Qúy khách được mua điện thoại Vsmart Bee Lite giá 600.000đ  hoặc điện thoại Samsung Galaxy A01 Core giá chỉ 1.790.000đ ở  các Cửa hàng Viettel.  

Mang theo CMND và điện thoại+ sim của thuê bao được hưởng ưu đãi đến cửa hàng Viettel để mua máy, nhân viên nhà mạng sẽ xác minh thông tin và áp dụng.

 01 Mã giảm giá trị giá từ200.000đ đến 600.000đ Mang điện thoại có chứa SMS thông báo đến cửa hàng Viettel
Miễn phí 30 gói ST15K hoặc 10 gói ST15K để nhận 90GB dùng trong 90 ngày hoặc 30GB sử dụng trong 30 ngày tùy gói. Qúy khách cần chuyển đổi từ điện thoại 3G lên điện thoại hỗ trợ 4G bất kỳ và thực hiện theo hướng dẫn từ nhân viên Viettel
Đổi sim 4G miễn phí tại nhà Qúy khách thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống
Tặng gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) Ưu đãi này áp dụng trực tiếp khi quý khách tham gia
150GB tương đương 100 gói ECOD20 (1,5GB sử dụng trong 30 ngày) để tặng lại cho bạn bè/người thân (Thuê bao được tặng cần thỏa mãn điều kiện là sử dụng smartphone  và chưa dùng data PSLL>50MB) Để tặng ưu đãi này quý khách hãy soạn “X” gửi 191. Trong đó X chính là thuê bao mình muốn tặng

Với nội dung khuyến mãi khủng và vô cùng thiết thực, chương trình “4G cho mọi người” của nhà mạng Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những niềm vui tuyệt vời. Khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao toàn mạng nên hãy chủ động tham gia quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách nhận 150GB để tặng bạn bè, người thân từ Viettel và vô vàn quà tặng khủng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi