Cách mở chặn tạm thời cho sim Viettel bị khóa 1 chiều cực nhanh do chưa đăng ký chính chủ

Thuê bao Viettel đã nhận được đủ 5 tin nhắn mời cập nhật thông tin chính chủ những chưa thực hiện sẽ bị khóa 1 chiều từ 2/6/2018 và thời điểm hiện tại nhiều thuê bao đã bị khóa 1 chiều . Tuy nhiên bạn chớ nên vội thất vọng và chịu để bị chặn 1 chiều khi không thể cập nhật thông tin để mở khóa chiều ngay vẫn còn 1 cách bạn có thể sử dụng để mở chặn sim Viettel tạm thời cho đến lúc bạn có thể cập nhật thông tin thành công.

Cách mở chặn tạm thời cho sim Viettel bị khóa 1 chiều dưới đây sẽ là cứu cánh cho bạn khi dế cưng đang bị vô hiệu hóa chiều gọi đi. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản bạn lại có thể thoải mái gọi thoại cho bạn bè người thân trong khoảng thời gian nhất định. Chi tiết cách mở chặn và một số quy định liên quan bạn  hãy dành ít phút theo dõi thêm ở phần tiếp theo của bài viết này.

Các cách mở chặn chiều nhanh cho sim Viettel cực đơn giản do chưa cập nhật thông tin chính chủ: 

Hiện tại nhằm hỗ trợ khách hàng không bị gián đoạn liên lạc do bị khóa chiều vì chưa thể cập nhật thông tin chính chủ, nay Viettel đã hỗ trợ các thuê bao mở chặn chiều qua tin nhắn, qua tổng đài và qua ứng dụng My Viettel.

Cách mở chặn tạm thời cho sim Viettel bị khóa 1 chiều cực nhanh

Mở chặn 1 chiều cho sim Viettel bị khóa do chưa cập nhật tt theo nghị định 49 nhanh nhất

Mỗi thuê bao chỉ được mở chặn chiều 1 lần và tùy ý thuê bao sử dụng cách mở chặn khác nhau, tuy nhiên mở chặn qua tin nhắn là cách thực hiện nhanh nhất, để mở chặn qua tin nhắn bạn soạn tin với cú pháp như sau:

Soạn: MO gửi 195 

Gửi tin nhắn yêu cầu mở thành công Viettel sẽ mở khóa cho bạn trong vài phút và đồng thời gửi tin nhắn báo về máy. Ngoài cách gửi qua tin nhắn thuê bao có thể thực hiện gọi tổng đài 18008098 để yêu cầu mở chặn tạm thời hoặc truy cập ứng dụng My Viettel và gửi yêu cầu hủy chặn 1 chiều.

Lưu ý quan trọng: Thời gian mở chặn chiều tối đa là 3 ngày nếu sau thời hạn trên bạn chưa cập nhật thông tin chính chủ thì Viettel sẽ chặn chiều tiếp và nếu vẫn không thực hiện cập nhật theo các mốc thời gian quy định trong SMS thông báo quý khách sẽ bị chặn 2 chiều và sau đó là ngưng cung cấp dịch vụ => thu hồi số vĩnh viễn.

Cách mở chặn sim Viettel tạm thời khá đơn giản, tuy nhiên bạn chỉ có thể mở trong một khoản thời gian ngắn, thay vào đó bạn nên thực hiện mở khóa chiều vĩnh viễn bằng cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim Viettel của mình.

Cách cách đăng ký sim chính chủ Viettel để mở khóa chiều vĩnh viễn:

Cách 1: Mang theo CMDN bản gốc đến cửa hàng Viettel gần nơi ở của mình nhất và thực hiện điền thông tin, cung cấp ảnh CMDN, ảnh chân dung theo quy định để được đăng ký thông tin chính chủ.

Cách 2: Tải ứng dụng My Viettel về máy sau đó cài đặt ứng dụng và thực hiện bổ sung thông tin chính chủ online theo hướng dẫn. Với cách này bạn cần đăng ký 3G Viettel hay đăng ký dịch vụ 4G Viettel để đảm bảo kết nối mạng ổn định trong quá trình thực hiện.

Với hướng dẫn trên đây bạn có thể an tâm mở chiều cho sim Viettel của mình trong thời gian ngắn trước khi tiến hành đăng ký thông tin chính chủ theo quy định. Việc đăng ký đầy đủ thông tin theo nghị định 49 sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ viễn thông sau này nên hãy thực hiện càng sớm càng tốt nhé.

Chúc bạn mở chặn chiều tạm thời cho sim Viettel thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách mở chặn tạm thời cho sim Viettel bị khóa 1 chiều cực nhanh do chưa đăng ký chính chủ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi