1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Cách lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++

Cách lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++

Lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận đến 1000 điểm Viettel++ là chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn đan g được nhà mạng Viettel triển khai. Với mong muốn lan tỏa nhiều hơn, giúp quý khách hàng của nhà mạng có thể tận hưởng những tiện ích do ứng dụng My Viettel mang lại, Viettel áp dụng khuyến mãi cực khủng khi các thuê bao lan tỏa thành công có thể lập tức rinh về ưu đãi đến đến 1000 điểm Viettel++. Với ưu đãi này các thuê bao có thể tẹt ga sử dụng để đổi điểm sang phút thoại, dịch vụ data hấp dẫn để sử dụng.

Cách thức lan tỏa ứng dụng My Viettel để nhận 1000 điểm Viettel++ rất đơn giản nên quý khách hãy cùng 4gvietteltelecom.vn tìm hiểu ngay bây giờ để không bỏ lỡ ưu đãi nhé.

Hướng dẫn lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++ hấp dẫn 

Cách lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++

Lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++

Chương trình lan tỏa MY Viettel nhận 1000 điểm của nhà mạng Viettel được áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trên toàn mạng nên quý khách có thể thoải mái tham gia mà không bị giới hạn đối tượng.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Thời gian áp dụng: Từ ngày 22/05/2020 đến ngày 30/07/2020

Điều kiện cần thỏa mãn: Qúy khách đã thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel thành công và thực hiện giới thiệu ứng dụng cho thuê bao khác cũng cài đặt My Viettel thành công.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình: Qúy khách khi lan tỏa My Viettel thành công sẽ lập tức được cộng 1000 điểm vào tài khoản Viettel++. Với số điểm tích lũy này quý khách có thể thoải mái quy đổi sang cước dịch vụ của Viettel như gọi thoại, data 3G Viettel, 4G Viettel… Cú pháp đổi điểm tích lũy của Viettel++ là DOIDIEM sodiemcandoi gửi 9000.

Cách thức giới thiệu để lan tỏa My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++

Để giới thiệu ứng dụng My Viettel cho thuê bao khác với chương trình lan tỏa My Viettel của nhà mạng Viettel quý khách hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Qúy khách truy cập ứng dụng My Viettel đăng nhập tài khoản rồi vào mục tính năng giới thiệu My Viettel và nhập số thuê bao muốn giới thiệu trong ô Textbox.

Bước 2: Qúy khách hãy bấm vào Button giới thiệu rồi nhập mã xác thực => Bấm Đồng ý là xong.

Khi thực hiện giới thiệu ứng dụng My Viettel quý khách có thể kiểm tra trạng thái thuê bao định giới thiệu là đã cài đặt ứng dụng My viettel hay chưa.

Khi thực hiện giới thiệu quý khách hãy lưu ý là thông báo cho thuê bao mà mình đang định giới thiệu biết và thực hiện đồng ý vì hiệu lực của lời mời chỉ có giá trị trong 24 giờ mà thôi.

Qúy khách có thể giới thiệu nhiều thuê bao để hưởng thật nhiều điểm cộng từ chương trình lan tỏa My Viettel, giới thiệu thành công càng nhiều thì điểm cộng mà quý khách được tận hưởng sẽ càng khủng.

Với việc tham gia chương trình lan tỏa My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++ kho điểm tích lũy của quý khách sẽ ngày càng khủng và đặc biệt là niêm vui bất tận từ chương trình sẽ giúp quý khách có những phút giây thật sự thoải mái. Hãy lan tỏa ứng dụng My Viettel để cùng tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà ứng dụng này mang đến quý khách nhé

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách lan tỏa ứng dụng My Viettel nhận 1000 điểm Viettel++
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel