Cách kiểm tra phút gọi, sms còn lại của sim trả sau Viettel

Các khách hàng trả sau mạng Viettel thường được ưu đãi tặng phút thoại, tin nhắn nhất định trong chu kỳ khi tham gia các gói hòa mạng. Khi sử dụng hết ưu đãi Viettel sẽ tính cước phí phát sinh theo quy định. Chính vì vậy mà khi sử dụng các gói cước trả sau việc kiểm tra số phút gọi, tin nhắn ưu đãi còn lại là thao tác quan trọng giúp bạn biết rõ tình trạng sử dụng của mình và phân phối sử dụng cho hợp lý để hạn chế tối đa phí phát sinh trừ vào hóa đơn mỗi tháng.

Tùy vào ưu đãi bạn được nhận cũng như nhu cầu kiểm tra thông tin mà sẽ có các cú pháp tương ứng. Hiện tại Viettel đang triển khai hai cú pháp tin nhắn hỗ trợ khách hàng kiểm tra số phút thoại tin nhắn còn lại khi sử dụng các gói cước trả sau là kiểm tra phút thoại, tin nhắn nội mạng và kiểm tra phút thoại tin nhắn ngoại mạng. Bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để biết cú pháp kiểm tra phút gọi, ưu đãi và sms còn lại cho gói trả sau Viettel bạn đang sử dụng nhé.

Hướng dẫn kiểm tra nhanh số phút thoại, sms còn lại cho thuê bao trả sau Viettel.

Sau một thời gian sử dụng, khi bạn không còn nắm rõ mình đã sử dụng hết ưu đãi từ Viettel hay chưa bạn hãy tiến hành kiểm tra thông tin ưu đãi còn lại của gói cước mình đang dùng với các cú pháp tin nhắn như sau:

– Kiểm tra phút thoại, sms nội mạng Viettel: Soạn tin KTLL gửi 109

– Kiểm tra phút thoại, sms liên mạng : Soạn tin KTNM gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Viettel sẽ phản hồi thông báo về tình trạng sử dụng của bạn với các thông tin như số phút gọi miễn phí còn lại, số tin nhắn ưu đãi và dung lượng 3G Viettel còn lại.

Với ưu điểm là có nhiều ưu đãi và cước sử dụng rẻ hơn thuê bao trả trước nên các thuê bao Viettel có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin nhiều trong tháng thường lựa chọn hòa mạng với các gói ưu đãi trả sau. Nếu bạn cũng đang có ý định hòa mạng trả sau Viettel thì hãy tham khảo thêm thông tin hướng dẫn về thủ tục hòa mạng các gói cước trả sau Viettel ngay dưới đây nhé.

Cách kiểm tra phút gọi, sms còn lại cho các thuê bao trả sau mạng Viettel

Kiểm tra phút gọi, sms còn lại cho các thuê bao trả sau mạng Viettel để có cách sử dụng hợp lý nhất

Thủ tục hòa mạng các gói cước trả sau Viettel năm 2017

Địa điểm hòa mạng: Các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Thủ tục hòa mạng: Khi đến hòa mạng bạn chỉ cần mang theo CMND bản gốc và Photo (CMND có thời hạn sử dụng 15 năm, kể từ ngày cấp).

Trường hợp không có CMND bạn có thể thay thế bằng các loại giấy tờ như sau: Chứng minh quân đội, Chứng minh sỹ quan, Giấy chứng nhận cảnh sát nhân dân, Giấy chứng nhận an ninh nhân dân, Hộ chiếu.

Khi hòa mạng thành công tùy gói cước chọn hòa mạng bạn sẽ được tặng kèm phút thoại và tin nhắn miễn phí để sử dụng.

Trường hợp bạn có thêm nhu cầu truy cập mạng internet trên điện thoại di động thì sau khi hòa mạng bạn có thể đăng ký thêm dịch vụ 3G Viettel để tận hưởng ưu đãi trọn vẹn hơn.

Gói cước Viettel Mimax hiện đang là gói cước 3G giá rẻ được nhiều thuê bao trả sau Viettel lựa chọn đăng ký khi hòa mạng. Chỉ với 70,000đ/ tháng bạn sẽ có ngay ưu đãi tặng 600MB tốc độ cao để sử dụng. Khách hàng muốn đăng ký gói Mimax Viettel hãy soạn Mimax 0987912184 gửi 9123 để đăng ký gói cước.

Chúc các bạn kiểm tra ưu đãi gọi thoại, sms còn lại cho các gói trả sau Viettel thành công. Hãy gọi ngay tổng đài 198 khi có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp trong quá trình sử dụng các gói cước trả sau của Viettel các thuê bao nhé.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra phút gọi, sms còn lại của sim trả sau Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi