Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Kiểm tra Chứng Minh Nhân Dân (CMND) của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel hiện đang là thắc mắc của khá nhiều khách hàng Viettel. Do nhu cầu cá nhân quý khách hàng cần dùng nhiều số điện thoại để phục vụ nhu cầu liên lạc trong công việc và cuộc sống tuy nhiên do thời gian hoàn mạng đã lâu khi phát sinh nhu cầu đăng ký thêm số thuê bao mới rất nhiều khách hàng lúng túng không biết số CMND của mình có thể đăng ký thêm bao nhiêu thuê bao nữa để chủ động hòa mạng.

Hiện tại nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tra cứu CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao, Viettel đã triển khai cú pháp tra cứu thông tin vô cùng dễ nhớ và dễ sử dụng. Chỉ cần soạn 1sms gửi đến tổng đài 195 quý khách có thể biết chính xác hiện tại CMND của mình đang đăng ký bao nhiêu số thuê bao. Chi tiết cách kiểm tra bạn hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Để thuận tiện cho việc quản lý thuê bao di động nhà mạng Viettel có quy định mỗi số Chứng Minh Nhân Dân chỉ được đăng ký tối đa 5 số thuê bao bao gồm 3 số thuê bao trả trước2 số thuê bao trả sau.

Qúy khách hàng khi muốn kiểm tra CMND của mình đang sử dụng bao nhiêu số thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn :

CMT <sốchứng minh nhân dân> gửi 195

VD: Bạn có số CMND là 235789032 bạn soạn tin với cú pháp: CMT 235789032 gửi 195 

Cước phí sms: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn tra cứu bạn chờ đợi vài giây, hệ thống sẽ phản hồi thông tin cho bạn dưới dạng SMS như sau:

“ So chung minh thu cua quy khach da dang ky cho TB tra truoc: goi cuoc …..<số thuê bao>, goi cuoc….<số thuê bao>. Chi tiet lien he 198 (mien phi). Tran trong”

Như vậy chỉ với 1 tin nhắn đơn giản trong thời gian chưa tới 1 phút bạn sẽ biết ngay số CMND của mình đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao và chủ động đăng ký tiếp nếu có nhu cầu để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của mình.

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel

Kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel để chủ động hòa mạng

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký nhiều số Viettel trên 1 CMND

– Nếu đăng ký thuê bao trả trước quý khách hàng có thể hòa mạng ở nhiều của hàng khác nhau mà không cần phải đến đúng của hàng đã đăng ký hòa mạng trước đó.

– Riêng khách hàng trả sau khi muốn đăng ký thêm số thuê bao mới trên CMND quý khách cần đến đúng cửa hàng Viettel đã hòa mạng trước đó để đăng ký. Viettel không hỗ trợ đăng ký thuê bao trả sau ở các địa điểm khác nhau.

– Đối với khách hàng là sinh viên mỗi CMND chỉ được hòa mạng 1 thuê bao sinh viên, trường hợp đăng ký nhiều thuê bao trên cùng 1CMND thì quý khách sẽ được hòa mạng các gói thường như Tomato, economy…

– Qúy khách có thể hoà mạng nhiều thuê bao trên 1 CMND với các gói cước trả trước hoặc trả sau khác nhau, không nhất thiết phải cùng hòa mạng 1 gói cước.

Chúc quý khách hàng kiểm tra số thuê bao đăng ký trên CMND của mình thành công và luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ di động do Viettel cung cấp.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu số thuê bao Viettel
Đánh giá
5