Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng

Nhiều người dùng Viettel luôn thắc mắc về những khoản chi phí vô lý và khó hiểu bị khấu trừ vào tài khoản chính ở những khoảng thời gian nào đó. Rất có thể bạn đang sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng nào đấy từ nhà mạng mà mình không hề biết. Thay vì phải gọi tổng đài mỗi khi bị trừ tiền khó hiểu, bạn cũng có thể tự tra cứu các dịch vụ Viettel mà mình đang sử dụng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách kiểm tra các dịch vụ mạng Viettel mà mình đang dùng nhé.

cach-kiem-tra-cac-dich-vu-viettel-dang-su-dung

Soạn ngay TC gửi 1228 để quản lý các dịch vụ mà bạn đang dùng từ Viettel.

Kiểm tra những dịch vụ Viettel đang sử dụng:

Có 2 cách khác nhau để khách hàng có thể sử dụng kiểm tra dịch vụ Viettel đã đăng ký:

* Qua tin nhắn:

– Thuê bao chỉ cần thực hiện theo thao tác tin nhắn sau: TC gửi đến 1228.

– Ngay sau đó tổng đài sẽ phản hồi qua sms thông báo danh sách các dịch vụ giá trị gia tăng mà hiện thuê bao bạn đang sử dụng.

* Qua website:

– Khách hàng truy cập vào địa chỉ: vietteltelecom.vn, trên list danh mục chọn Tiện ích => Di động trả trước.

– Sau đó khách hàng nhập số điện thoại và mã bảo mật để kiểm tra.

Với thao tác giản tiện này, người dùng có thể biết được thuê bao mình hiện dùng những dịch vụ nào, những dịch vụ nào nên tiếp tục sử dụng và những dịch vụ nào phải thực hiện hủy bỏ.

Khách hàng cũng nên chọn cho mình một gói 3G hợp lý từ nhà mạng Viettel để truy cập Mobile Internet những khi cần. Bạn có thể tham khảo các gói cước trọn gói MiMax, Dmax, Dmax200 mạng Viettel để được truy cập 3G mọi lúc mọi nơi không giới hạn.

Hãy soạn ngay TC gửi 1228 để kiểm tra thường xuyên thuê bao của mình, tránh bị trừ những khoản phí không mong muốn vì các dịch vụ giá trị gia tăng mà bạn không có nhu cầu sử dụng nhé. Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp thêm, khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel qua hotline: 1800.8198 hoặc 198 để được hỗ trợ lập tức. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời mà nhà mạng Viettel mang lại.

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra các dịch vụ Viettel đang sử dụng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi