Cách hủy gói cước VT100 Viettel cho người đã đăng ký

Với những thuê bao học sinh, sinh viên gói cước VT100 khá phổ biến và quen thuộc. Đây là gói cước mà người dùng chỉ bỏ ra 3.000đ/lần đăng ký sẽ tha hồ gọi nội mạng với giá cước ưu đãi còn 550đ/phút, bên cạnh đó khách hàng còn nhận được 550 tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí. Đến lúc không còn nhu cầu liên lạc và nhắn tin nội mạng cho những ngày tiếp theo, khách hàng cần phải hủy gói để khỏi phải chi trả cước phí gia hạn gói khi hết 24h mỗi ngày. Nếu bạn loay hoay không biết nên hủy gói cước VT100 mạng Viettel như thế nào thì hãy theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

cach-huy-goi-cuoc-vt100-viettel

Hủy ngay gói VT100 mạng Viettel khi không dùng đến nữa để không bị tính phí mỗi ngày.

Cú pháp hủy gói cước VT100 Viettel như thế nào?

Cách hủy: Để hủy sử dụng gói VT100 của Viettel, khách hàng hãy thực hiện tin nhắn:

HUYVT gửi 109.

Khi thao tác thành công, tổng đài Viettel sẽ hồi âm bằng tin nhắn thông báo thuê bao của bạn đã hủy xong gói cước VT100 từ Viettel.

Chú ý:

– Khách hàng nên ưu tiên sử dụng hết số tin nhắn nội mạng Viettel rồi hãy hủy gói VT100 nhé.

– Bạn cần cân nhắc thật kỹ về nhu cầu sử dụng khi thực hiện hủy gói cước.

– Người dùng lưu ý nên hủy gói VT100 trước thời hạn 24h mỗi ngày, vì sau 24h gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của quý khách đủ điều kiện.

Sau khi hủy xong gói cước VT100, thuê bao của bạn sẽ không còn bị khấu trừ 3.000đ mỗi ngày nữa. Khách hàng cũng có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 3G bất kỳ từ nhà mạng Viettel để liên lạc miễn phí với bạn bè qua các ứng dụng online trực tuyến mua trên cửa hàng nhé.

Bạn hãy tham khảo thông tin về gói cước MimaxSV, gói 3G không giới hạn dung lượng thông dụng dùng cho thuê bao học sinh, sinh viên sau đây:

Mã gói cước Cách đăng ký Cước phí gói Data tốc độ cao Cước phí phát sinh Thời hạn
MIMAXSV MIMAXSV 0987912184 gửi 9123 50.000 VNĐ 2 GB Miễn phí 30 ngày

Nếu khách hàng còn thắc mắc gì thêm, có thể liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel qua đầu số 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách có một ngày làm việc vui và tràn đầy năng lượng.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước VT100 Viettel cho người đã đăng ký
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi