Cách hủy gói cước, gia hạn gói MT5 Viettel

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập 3G với tốc độ cao nhưng không thường xuyên của khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai cung cấp gói cước 3G MT5 Viettel dùng theo ngày đến những người dùng theo danh sách nhận được ưu đãi từ gói cước.

cach-huy-goi-cuoc-gia-han-mt5-viettel

1GB với 5.000đ/ngày, hãy đăng ký ngay để được truy cập 3G Viettel cùng gói MT5.

Đây là gói cước 3G Viettel theo chu kỳ ngày, với 5.000 VNĐ/lần đăng ký người dùng sẽ có ngay 1GB để thỏa sức dùng mạng, online facebook, chat zalo với bạn bè hay tra cứu những thông tin cần thiết phục vụ công việc, học tập tại chỗ trên thiết bị di động của mình. Trong quá trình sử dụng, vào những ngày không dùng đến bạn cần phải hủy gói để không bị trừ cước, và khi cần sử dụng tiếp, người dùng phải gia hạn gói cước. Hãy cùng 4G Viettel theo dõi bài viết sau để nắm bắt được thao tác hủy gói 3G MT5 Viettel nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước, gia hạn gói MT5 Viettel:

Thông tin cụ thể gói 3G MT5 Viettel:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Data miễn phí Thời hạn Tính năng
MT5 MT5 gửi 191 5.000 VNĐ 1 GB 24h Tự gia hạn khi hết chu kỳ

Với những khách hàng đăng ký sử dụng gói cước MT5, khi hết thời hạn 24h mỗi ngày mà không có nhu cầu tiếp tục dùng 3G trong ngày hôm sau thì phải thao tác hủy gói.

– Cú pháp hủy gói: Thuê bao soạn tin nhắn OFF MT5 gửi đến 191.

– Sau khi hủy gói thuê bao sẽ không còn những ưu đãi được hưởng từ gói nữa, đồng thời cũng không bị trừ cước phí gói khi qua chu kỳ mới.

– Người dùng lưu ý chỉ nên hủy khi đã dùng hết 1GB data tốc độ cao hoặc khi sắp hết chu kỳ gói để tránh lãng phí và được hưởng trọn vẹn lợi ích từ gói nhé.

Đến một thời điểm nào đó mà khách hàng muốn tiếp tục sử dụng hãy đăng ký lại gói cước MT5 theo cú pháp: MT5 gửi 191.

Chú ý:

– Gói cước 3G MT5 Viettel chỉ áp dụng đối với những thuê bao nằm trong danh sách được hưởng khuyến mãi từ nhà mạng, những thuê bao ngoài danh sách này không thể đăng ký.

– Để biết thông tin thuê bao đang sử dụng có nằm trong diện được hưởng gói hay không, khách hàng có thể tự kiểm tra theo cú pháp tin nhắn: KM gửi 266.

Mọi thông tin cần tư vấn hoặc giải đáp trong quá trình sử dụng gói, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel qua đầu số 198. Chúc quý khách hàng có những trải nghiệm hữu ích cùng gói cước 3G MT5 Viettel.

Xem thêm: Cách chuyển tiền mạng Viettel

Thông tin
Tác giả
4G Viettel
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói cước, gia hạn gói MT5 Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi