Cách gia hạn gói V120 Viettel nhận về 60GB lưu lượng tốc độ cao

Cách gia hạn gói V120 Viettel để nhận về 60GB cùng ưu đãi thoại hấp dẫn chắc chắn sẽ hữu ích với những thuê bao đang sử dụng gói cước hấp dẫn này. Chỉ cần gia hạn gói cước thành công quý khách sẽ lại có thêm những chu kỳ dùng thật thoải mái nhờ ưu đãi cực khủng mà gói cước mang lại.

Gói V120 Viettel là một trong những gói cước được săn đón nhiều nhất hiện nay bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt cước sử dụng của gói cũng rất hạ dẻ, thích hợp với nhu cầu của đa số các thuê bao di động hiện nay. Đây hiện là một trong những gói cước hấp dẫn nhất hiện nay nên không ít thuê bao có nguyên vọng gia hạn lại gói cước sau khi đăng ký sử dụng. Hiện quý khách có thể gia hạn gói V120 Viettel cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên không phải thuê bao nào cùng biết cách thực hiện chuẩn xác.

Hướng dẫn các cách gia hạn gói cước V120 Viettel 

Gói V120 Viettel có chu kỳ dùng 30 ngày, quý khách hàng khi sử dụng hết chu kỳ của gói có thể thể thực hiện gia hạn ngay bằng cách nạp tiền đủ số dư tối thiểu 120,000đ sau đó đợi gói cước tự động gia hạn vì gói cước này được tích hớp tính năng tự gia hạn mỗi khi hết chu kỳ.

Cách gia hạn gói V120 Viettel nhận về 60GB lưu lượng tốc độ cao

Cách gia hạn gói V120 Viettel nhận về 60GB lưu lượng tốc độ cao

Ngoài cách để tự gói cước gia hạn thì quý khách còn có một cách gia hạn khác đó chính là gia chủ động. Cụ thể không cần đợi đến hết chu kỳ gói mà tại bất cứ thời điểm nào nếu muốn bắt đầu chu kỳ mới quý khách chỉ cần chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

V120 0987912184 gửi 9123

Ngay lập tức gói cước V120 của Viettel sẽ tự động gia hạn và chu kỳ gói sẽ bắt đầu từ thời điểm mà quý khách đã thực hiện gia hạn gói cước thành công.

Với hai cách gia hạn gói V120 cực kỳ đơn giản như trên quý khách có thể thoải mái duy trì gói V120 lâu dài để tận hưởng ưu đãi tối đa.

Thông tin chi tiết về gói cước V120 Viettel có thể bạn chưa biết 

Nếu như trước đây gói V90 đã khiến cộng đồng người dùng Viettel điên đảo thì giờ đây gói cước V120 cũng khiến cộng đồng người dùng của nhà mạng săn đón không kém nhờ ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký

Hạn sử dụng: 30 ngày

Cước gói: 120,000đ

Ưu đãi từ gói V120 Viettel: 

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel dưới 10 phút không giới hạn tổng số phút thoại trong tháng miễn l,à đảm bảo thời lượng theo yêu cầu.

– Miễn phí 100 phút thoại liên mạng, tha hồ tám xả láng không sợ tốn kém.

–  Tặng miễn phí 2GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày, trung bình mỗi tháng quý khách sẽ có ưu đãi lưu lượng lên đến 60GB data.

 Hy vọng hướng dẫn từ bài viết sẽ giúp quý khách biết cách gia hạn nhanh gói V120 của Viettel để tận hưởng ưu đãi khủng mỗi tháng. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp quý khách hãy lập tức kết nối đến tổng đài Viettel 18008198 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách gia hạn gói V120 Viettel nhận về 60GB lưu lượng tốc độ cao
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi