Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel

Kể từ năm 2016, Viettel chính thức thay đổi kênh đăng ký các gói cước dịch vụ của nhà mạng sang cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel. Sự thay đổi này nhằm mục điích giúp quý khách hàng thuận tiện hơn nữa trong việc trả cứu thông tin khuyến mãi về gói cước, dịch vụ dành riêng cho thuê bao của mình và đăng ký sử dụng trực tiếp mà không phải ghi nhớ nhiều cú pháp tin nhắn như cách đăng ký truyền thống nữa.

Sau một thời gian áp dụng giờ đây cú pháp tra cứu thông tin và đăng ký dịch vụ qua *098#, ứng dụng My Viettel đã trở nên quen thuộc với các thuê bao Viettel. Tuy nhiên một số khách hàng của nhà mạng vẫn chưa thực sự nắm rõ cách sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel dẫn đến khó khăn trong việc đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ của nhà mạng. Chính vì vậy hôm nay 4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel trong bài viết này, thuê bao Viettel chưa biết cách sử dụng hãy theo dõi để áp dụng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động mạng Viettel nhé.

Cách sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel

Cú pháp *098# và My Viettel  được sử dụng phổ biến cho các thuê bao sử dụng các dịch vụ di động,riêng khách hàng sử dụng Dcom, ứng dụng My Viettel được áp dụng riêng. Sử dụng cú pháp và ứng dụng trên bạn sẽ tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tra cứu thông tin đồng thời có thể kịp thời tận hưởng những chương trình khuyến mãi dành riêng cho thuê bao của mình.

1. Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098#

Cú pháp *098# được sử dụng phổ biến cho tất cả các dòng điện thoại, ngay có những dòng máy “cục gạch”. Khi sử dụng bạn chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản :

Bước 1: Bạn bấm *098#  trên bàn phí sau đó bấm OK hoặc nhấn Phím gọi.

Bước 2: Bạn tiếp tục bấm 2 để tiếp tục sau đó chọn số tương ứng với nhu cầu thông tin muốn tra cứu.

– Chọn 1: Nếu muốn tra cứu các gói ưu đãi gọi

– Chọn 2: Nếu muốn tra cứu các gói ưu đãi Internet

Ngoài ra mỗi thuê bao sẽ có thêm các ưu đãi riêng tùy thuộc số hiển thị cho từng mục mà bạn chọn và thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký gói cước, dịch vụ mình muốn.

Hướng dẫn sử dụng cú pháp*098# và ứng dụng My Viettel

Cú pháp tra cứu khuyến mãi *098# mạng Viettel

Lưu ý: Khi sử dụng *098# bạn được miễn phí tra cứu thông tin, bạn chỉ bị trừ tiền khi đăng ký gói cước hoặc dịch vụ thành công.

2. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng My Viettel

Khác với cú pháp *098# để sử dụng ứng dụng My Viettel bạn cần tải ứng dụng về máy và cài đặt rồi mới có thể sử dụng.

+ Tải ứng dụng My Viettel cho iOS tại đây

+ Tải ứng dụng My Viettel cho Android tại đây

Hướng dẫn sử dụng cú pháp*098# và ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel dễ dàng tra cứu cước, đăng ký gói cước dịch vụ, thanh toán cước đa kênh

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng My Viettel thành công bạn có thể sử dụng ứng dụng để tra cứu thông tin và đăng ký và tra cứu thông tin các gói cước cho di động và Dcom Viettel.

Sau khi mở ứng dụng bằng cách nhấp vào biểu tượng My Viettel trên màn hình, bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau như: Tra cứu thông tin thuê bao, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ, Thanh toán cước…Với mỗi tính năng bạn sẽ có thao tác sử dụng khác nhau.

– Tính năng tra cứu thông tin thuê bao

Với tính năng này, sau khi đăng nhập ứng dụng bạn lựa chọn mục Tài khoản là có thể kiểm tra thông tin thuê bao dễ dàng.

– Tính năng kiểm tra tài khoản và chương trình khuyến mãi

Với tính năng này bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn mục tương ứng là “Kiểm tra tài khoản” hay “Khuyến mãi của bạn” là có thể tra cứu những thông tin mình muốn.

– Tính năng đăng ký dịch vụ, thanh toán cước đa kênh

Khi tra cứu thông tin gói cước dịch vụ, nếu bạn muốn đăng ký bạn có thể bấm vào gói cước, dịch vụ đó rồi thực hiện theo hướng dẫn để đăng ký.

Nếu muốn thanh toán cước thì bạn hãy chọn mục “Thanh toán cước” sau đó làm theo hướng dẫn là xong.

– Tính năng chăm sóc khách hàng

Với tính năng này bạn có thể tương tác với Viettel về các sản phẩm dịch vụ của nhà mạng và thể hiện mong muốn đánh giá của mình. Viettel sẽ tiếp nhận và phản hồi cho bạn.

Cách sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel không hề phục tạp đúng không nào? Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thoải mái tra cứu thông tin khuyến mãi, đăng ký dịch vụ để trải nghiệm nhanh chóng. Không phải đau đầu nhớ hàng loạt cú pháp tin nhắn như trước đây nữa.

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho các thuê bao. Chúc các bạn sử dụng thành công ứng dụng My Viettel và cú pháp *098#  sau khi đọc thông tin bài viết này cung cấp.  

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn sử dụng cú pháp *098# và ứng dụng My Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi