Cách đăng ký gói VL100 Viettel miễn phí 30 phút đầu, 30GB và 50 phút liên mạng

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các gói cước khuyến mãi thoại data tích hợp các thuê bao Viettel đang có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, gói cước VL100 Viettel là một trong những gói khuyến mãi hấp dẫn nhất được nhiều thuê bao chọn đăng ký. Qúy khách hàng khi thực hiện đăng ký gói VL100 thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng đến 30GB lưu lượng, miễn phí gọi nội mạng dưới 30 phút và miễn phí 50 phút thoại ngoại mạng.

Ưu đãi khủng khi đăng ký gói VL100 Viettel sẽ mang đến cho quý khách những chu kỳ dùng thật thoải mái và tiết kiệm khi cước phí của gói này chỉ vỏn vẹn 100,000đ mỗi tháng. Việc may mắn được tham gia gói VL100 của Viettel sẽ tạo điều kiện tối đa để quý khách xả láng.

Hướng dẫn đăng ký gói VL100 Viettel tận hưởng combo thoại data hấp dẫn chỉ 100k

Bên cạnh các gói khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc thì các gói khuyến mãi áp dụng theo khu vực cũng được Viettel triển khai để mang đến cho quý khách hàng cơ hội tận hưởng ưu đãi nhiều hơn. Gói VL100 Viettel là gói khuyến mãi áp dụng tại tỉnh Vĩnh Long. Đây là một trong những gói khuyến mãi hấp dẫn nhất từng được triển khai tại khu vực này nên rất nhiều thuê bao săn đón.

Cách đăng ký gói VL100 Viettel miễn phí 30 phút đầu, 30GB và 50 phút liên mạng

Cách đăng ký gói VL100 Viettel miễn phí 30 phút đầu, 30GB và 50 phút liên mạng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng.

Thời gian triển khai: Gói cước hiện vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.

Cước gói: 100,000đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký gói thành công.

Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, quý khách chỉ cần duy trì tài khoản đáp ứng cước phí gói, gói VL100 sẽ tự gia hạn khi hết chu kỳ.

Ưu đãi và hướng dẫn sử dụng gói VL100 Viettel

Qúy khách hàng đăng ký gói cước VL100 Viettel thành công sẽ mang về ưu đãi thoại, data vô cùng hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 30 phút, không giới hạn tổng số phút thoại trong tháng.

– Miễn phí 50 phút thoại liên mạng trong nước

– Tặng 1GB lưu lượng data mỗi ngày, trong chu kỳ 30 ngày quý khách sẽ có tổng lưu lượng lên đến 30GB, hấp dẫn hơn hẳn so với các gói 4G Viettel đang áp dụng hiện nay.

Khi đăng ký gói VL100 thành công quý khách hãy tắt máy, khởi động lại để cập nhật ưu đãi. Sau đó bật kết nối mạng lên để sử dụng.

Lưu ý: Với ưu đãi thoại nội mạng, vượt số phút thoại nhà mạng sẽ tính thêm cước phát sinh, với ưu đãi thoại liên mạng hết ưu đãi tính cước theo quy định. Riêng ưu đãi data hết lưu lượng nhà mạng ngắt kết nối.

Qúy khách có thể tra cứu ưu đãi của gói VL100 Viettel với cú pháp KTTK gửi 191. Khi có nhu cầu hủy gói chỉ cần soạn HUY VL100 gửi 191.

Ưu đãi khủng và cước phí siêu rẻ của gói VL100 Viettel khiến rất nhiều thuê bao ưng ý và chọn đăng ký. Chính vì vậy ngay bây giờ quý khách hàng Viettel tại Vĩnh Long hãy kết nối tổng đài Viettel hoặc tra cứu trên ứng dụng My Viettel để biết thuê bao mình có thể tham gia gói không và thực hiện đăng ký nhé.

Chúc quý khách luôn hài lòng khi đồng hành cùng gói VL100 của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói VL100 Viettel miễn phí 30 phút đầu, 30GB và 50 phút liên mạng
Đánh giá
5