1. Home
  2. Dcom Viettel
  3. Cách đăng ký gói V5D Viettel nhận ưu đãi cực khủng chỉ 5000đ

Cách đăng ký gói V5D Viettel nhận ưu đãi cực khủng chỉ 5000đ

Đăng ký gói cước V5D mạng Viettel là lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại chu kỳ ngắn và muốn tiết kiệm chi phí. Chỉ cần đăng ký những gói cước này thành công quý khách có thể thoải mái gọi thoại hoặc nhắn tin trong ngày với mức chi phí vô cùng hạt dẻ.

Với gói V5D của Viettel quý khách hàng sẽ có đến 250MB lưu lượng data tốc độ cao và 20 phút gọi nội mạng để sử dụng mỗi ngày. So với cước phí gói thì ưu đãi mà gói V5D Viettel mang lại là vô cùng hấp dẫn. Qúy khách nếu như yêu thích gói cước và có nhu cầu đăng ký thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây để an tâm khi sử dụng gói nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V5D của Viettel nhận combo thoại, data khủng

Đăng ký gói V5D Viettel quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí khi nhu cầu sử dụng không quá cao lại có thể dễ dàng hủy gói hoặc đăng ký lại khi nhu cầu dùng thay đổi. Nếu như chưa xác đình dùng lâu dài thì gói cước V5D Viettel là cực kỳ phù hợp để quý khách sử dụng trong thời gian ngắn

Cách đăng ký gói V5D Viettel nhận ưu đãi cực khủng chỉ 5000đ

Cách đăng ký gói V5D Viettel nhận ưu đãi cực khủng chỉ 5000đ

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Để cập nhật chi tiết thông tin ưu đãi của gói cước V5D của nhà mạng Viettel quý khách hãy tham khảo bảng thông tin được 4gvietteltelecom.vn cập nhật ngay dưới đây.

Tên gói  V5D
Cú pháp đăng ký  V5D 0987912184 gửi 9123
Cước gói  50000đ
Ưu đãi  – Tặng ngay  250MB lưu lượng để truy cập mạng 4G Viettel, hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

– Tặng thêm 20 phút gọi nội mạng Viettel để sử dụng trong ngày, hết ưu đãi tính theo cước gói hòa mạng đang dùng.

Hạn dùng  24H tính từ lúc thuê bao đăng ký gói thành công

Hướng dẫn sử dụng gói V5D Viettel sau khi đăng ký thành công 

Qúy khách hàng đã đăng ký gói cước V5D của Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung rất hấp dẫn, tuy nhiên để khai thác ưu đãi hiệu quả thì quý khách cần biết cách sử dụng gói.

– Muốn kiểm soát ưu đãi của gói thật tốt trong chu kỳ dùng quý khách hãy soạn KT ALL gửi 191 để tra cứu ưu đãi lưu lượng 4G và bấm *102#OK để tra cứu phút thoại.

– Khi sử dụng hết ưu đãi và muốn gia hạn sớm quý khách có thể hủy gói với cú pháp HUY V5D gửi 191 rồi đăng ký lại.

– Khi không sử dụng quý khách nên ngắt kết nối mạng 4G để tiết kiệm lưu lượng và ngăn các ứng dụng ngầm hoạt động gây lãng phí data.

Gói V5D Viettel là gói khuyến mãi theo ngày cực kỳ hấp dẫn, tuy nhiên gói cước này chỉ thích hợp sử dụng trong thời gian ngắn, nếu muốn sử dụng dài hơi quý khách nên đăng ký các gói khuyến mãi thoại, data chu kỳ dài của Viettel hoặc đăng ký các gói 4G Viettel chu kỳ tháng để sử dụng.

Qúy khách có thể tham khảo gói Mimax70 Viettel với ưu đãi 3GB lưu lượng trọn gói mỗi tháng cước chỉ 70,000đ.

Cú pháp đăng ký: Mimax70 0987912184 gửi 9123

Chúc quý khách luôn hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời khi dùng các gói khuyến mãi hấp dẫn của Viettel nói chung và gói V5D Viettel nói riêng. Đừng ngại gọi tổng đài Viettel 198 nếu cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V5D Viettel nhận ưu đãi cực khủng chỉ 5000đ
Đánh giá
5