Cách đăng ký gói V300 Viettel nhận 4GB/ ngày gọi nội mạng, liên mạng xả láng

Đăng ký gói V300 Viettel để tận hưởng combo ưu đãi cực kỳ khủng bao gồm 4GB/ ngày, miễn phí gọi nội mạng 60 phút đầu và 400 phút liên mạng mỗi tháng hẳn là lựa chọn cực kỳ thông minh cho những thuê bao có nhu cầu lướt web và gọi thoại thường xuyên. Với gói cước đầy hấp dẫn này quý khách có thể thoải mái “bung xõa” cả tháng mà không cần lo lắng tài khoản cạn kiệt hay bị gián đoạn sử dụng nữa.

Không chỉ mang đến ưu đãi cực khủng, gói cước V300 của Viettel còn mang đến nhiều hơn những gì quý khách mong đợi cho một gói khuyến mãi khi mặc dù có ưu đãi combo khủng khó tin nhưng cước phí của gói vẫn ở mức tương tối là 300,000đ mỗi tháng. Để tham gia gói cước hấp dẫn này thì những thông tin được 4gvietteltelecom.vn cập nhật dưới đây hẳn quý khách không thể bỏ qua.

Hướng dẫn đăng ký gói V300 Viettel nhận qua đãi cực khủng mỗi tháng 

Đăng ký gói cước V300 Viettel là nguyện vọng của rất nhiều thuê bao bởi ưu đãi mà gói cước này mang lại là rất khủng. Tuy nhiên đây không phải là gói cước cho mọi đối tượng nên quý khách cần tra cứu kỹ thông tin trước khi đăng ký.

Cách đăng ký gói V300 Viettel nhận 4GB/ ngày gọi nội mạng, liên mạng xả láng

Cách đăng ký gói V300 Viettel nhận 4GB/ ngày gọi nội mạng, liên mạng xả láng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel có thời gian kích hoạt từ 16/11/2018 và chuyển đổi từ sim trả trước sang trả sau với các gói cước Basic+, Family, Corporate. Ngoài ra thuê bao cũng cần thỏa mãn điều kiện về cước tiêu dung của nhà mạng. 

Phạm vi triển khai: Áp dụng trên toàn quốc

Cước gói: 300,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Cách đăng ký gói V300 Viettel 

Vì là gói khuyến mãi cho sim trả sau nên quý khách cần đến cửa hàng Viettel để được hỗ trợ đăng ký trực tiếp. Thao tác đăng ký rất nhanh chóng nên quý khách sẽ không cần chờ đợi lâu.

Ưu đãi cực khủng từ gói cước V300 của nhà mạng Viettel 

Qúy khách đăng ký gói cước V300 của nhà mạng Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi vô cùng hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng thời lượng 60 phút, nghĩa là quý khách có thể gọi nội mạng liên tục đến 1 tiếng mà không tốn tiền.

– Tặng thêm đến 400 phút gọi ngoại mạng trong nước. Những thuê bao nào có sở thích liên lạc tám tẹt ga cùng bạn bè thì giờ đây không cần quan tâm số gọi đến là sim nội mạng hay liên mạng nữa rồi nhé.

Miễn phí 120GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi tháng, nhà mạng sẽ cộng ưu đãi theo ngày, tương đương 4GB data mỗi tháng. Đây là ưu đãi được các thuê bao ưa thích nhất của gói V300, đặc biệt với mức ưu đãi data khủng như hiện tại gói V300 là một trong những gói cước 4G Viettel có ưu đãi khủng nhất hiện nay.

Lưu ý: Hết phút thoại nhà mạng sẽ tính cước theo gói hòa mạng đang dùng, hết lưu lượng data trong ngày hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Muốn tra cứu ưu đãi của gói trong chu kỳ dùng quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191. 

Ưu đãi khủng, giá iêu rẻ chắc chắn gói V300 Viettel sẽ làm hài lòng tất cả các thuê bao di động khi sử dụng. Nếu như yêu thích gói cước này và có nguyện vọng tham gia thì quý khách hãy lập tức đăng ký ngay để sớm rinh về ưu đãi khủng cho dế cưng nhé. Chúc quý khách đăng ký thành công!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V300 Viettel nhận 4GB/ ngày gọi nội mạng, liên mạng xả láng
Đánh giá
5