Lướt web tẹt ga với 6GB/ ngày khi đăng ký gói V199 mạng Viettel sử dụng

Nhắc đến các gói khuyến mãi thoại data khủng của nhà mạng Viettel hẳn quý khách sẽ nghĩ ngay đến các gói F90, hay V90 trước đây. Tuy nhiên, gói cước V199 Viettel mới thực sự là “trùm cuối” về ưu đãi khi mang đến cho các thuê bao ưu đãi lên đến 6GB lưu lượng tốc độ cao mỗi ngày kèm theo ưu đãi gọi free.

Đăng ký gói V199 Viettel quý khách dù có nhu cầu truy cập mạng tần suất cao vẫn có thể thỏa mãn tối đa nhu cầu của mình mà không sợ gói cước hết lưu lượng. Mặc dù mang lại loạt ưu đãi cực kỳ khủng nhưng gói V199 của Viettel lại có mức cước phí rất thân thiện.m qúy khách hàng chỉ phải chi trả 199,000đ mỗi tháng để duy trì sử dụng gói cước hấp dẫn này.

Hướng dẫn đăng ký gói V199 Viettel tận hưởng ưu đãi cực khủng ‘

Gói V199 của Viettel chưa được nhiều thuê bao biết đến do mới được triển khai, tuy nhiên ưu đãi mà gói cước này mang lại sẽ khiến bất cứ thuê bao nào cũng phải hài lòng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel thuộc danh sách

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cú pháp đăng ký: Qúy khách soạn tin V199 gửi 191. 

Cước gói: 199,000đ mỗi tháng.

Hạn dùng: 30 ngày.

Lướt web tẹt ga với 6GB/ ngày từ gói V199 mạng Viettel

Lướt web tẹt ga với 6GB/ ngày từ gói V199 mạng Viettel

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước V199 mạng Viettel 

Qúy khách khi đăng ký gói V199 Viettel thành công thì ngay lập tức sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi kếch xù với nội dung cụ thể như sau:

Miễn phí gọi thoại tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Ưu đãi áp dụng cho mọi cuộc gọi và không giới hạn tổng phút thoại sử dụng trong chu kỳ nên quý khách có thể thoải mái gọi tẹt ga.

– Tặng thêm 50 phút thoại liên mạng trong nước cho các mạng Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

– Miễn phí đến 6GB lưu lượng data tốc độ cao mỗi ngày. Hệ thống sẽ cộng ưu đãi này đều đặn mỗi ngày cho đến khi hết chu kỳ dùng. Tổng ưu đãi mỗi tháng quý khách được tận hưởng sẽ lên đến 180GB, gấp nhiều lần so với các gói 4G Viettel thông thường và gấp 1,5 lần so với gói V90 trước đây

– Trong chu kỳ gói để luôn quản lý ưu đãi thật tốt quý khách hãy soạn tin nhắn tra cứu ưu đãi còn lại với cú pháp KTTK gửi 191.

Quy định sử dụng gói: 

– Ưu đãi của mỗi chu kỳ chỉ áp dụng trong chu kỳ đó, sang chu kỳ mới ưu đãi còn dư sẽ tự động hủy.

– Viettel sẽ tính cước phát sinh nếu quý khách sử dụng phút thoại vượt ưu đãi. Riêng ưu đãi data, các thuê bao thường sử dụng vượt ưu đãi sẽ tính theo gói cước Mobile Internet fđang sử dụng, thuê bao học sinh, sinh viên nếu sử dụng vượt ưu đãi thì sẽ tính cước mặc định là 25đ/50KB.

Gói V199 mạng Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ nên quý khách có thể an tâm duy trì sử dụng gói lâu dài mà không cần đăng ký lại. Nếu như phát sinh nhu cầu hủy gói cước, quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY V199 gửi 191.

Lướt web tẹt ga, gọi tám xả láng là những lợi ích tuyệt vời mà quý khách sẽ được tận hưởng khi đăng ký gói V199 Viettel. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng gói thì quý khách đừng chần chừ nữa mà hãy tranh thủ tham gia gói sớm để có ưu đãi khủng sử dụng nhé. Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng gói V199 của Viettel.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lướt web tẹt ga với 6GB/ ngày khi đăng ký gói V199 mạng Viettel sử dụng
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi