Cách đăng ký gói V120X Viettel giá 120.000đ có 30GB/tháng + Ưu đãi gọi

Đăng ký các gói khuyến mãi ưu đãi dạng combo như gói V120X Viettel sẽ mang đến cho quý khách cơ hội tận hưởng đa ưu đãi chỉ với duy nhất một lần đăng ký.

Với gói V120X quý khách sẽ lập tức được tận hưởng combo ưu đãi hấp dẫn với 30GB lưu lượng data tốc độ cao, miễn phí gọi nội mạng và 100 phút liên mạng mỗi tháng

Với combo ưu đãi này quý khách không cần tham gia bất cứ một gói khuyến mãi nào khác nữa mà có thể an tâm tận hưởng ưu đãi và sử dụng tẹt ga không cần lo mất quá nhiều chi phí.

Đăng ký gói cước V120X Viettel quý khách những chu kỳ dùng thật thoải mái và hoàn toàn loại bỏ được áp lực chi phí sau mỗi cuộc gọi và tha hồ lướt web thả ga.

Hướng dẫn đăng ký gói cước V120X của Viettel nhận ưu đãi

Tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, đăng ký gói data ngày hôm trước hôm sau hết lưu lượng, phút thoại luôn là vấn đề khiến các thuê bao của Viettel phải đau đầu.

Chính vì vậy với một gói cước có nội dung cực hấp dẫn như V120X, ngay từ khi ra mắt gói cước này đã nhanh chóng trở thành một trong những gói data được các thuê bao quan tâm nhiều nhất.

Cách đăng ký gói V120X Viettel nhận 30GB, free gọi nội mạng, 50 phút liên mạng

Cách đăng ký gói V120X Viettel nhận 30GB, free gọi nội mạng, 50 phút liên mạng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động thuộc danh sách và  nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách có thể chủ động tra cứu sim Viettel của mình có thể đăng ký gói V120X hay không bằng cách gọi 198 hoặc truy cập ứng dụng My Viettel mục khuyến mãi.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 120,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói sẽ tự động gia hạn vào cuối mỗi chu kỳ nếu quý khách không chủ động hủy gói.

Cú pháp đăng ký:

V120X 0987912184 gửi 9123

Ưu đãi hấp dẫn từ gói V120X Viettel

Không chỉ một mà sẽ có 2 ưu đãi cực khủng dành tặng quý khách khi đã đăng ký gói V120X Viettel thành công. Nội dung ưu đãi cụ thể của gói như sau:

Miễn phí 20 phút gọi đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel không giới hạn tổng số phút thoại nên quý khách có thể gọi tẹt ga mỗi tháng,

Tặng thêm 100 phút gọi ngoại mạng trong nước, đây hẳn sẽ là ưu đãi khiến quý khách hài lòng nhất khi với các cuộc gọi ngoại mạng quý khách không cần phải e dè nữa.

Miễn phí 30GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng 3G và 4G Viettel. Mỗi ngày hệ thống sẽ áp dụng cộng 1GB lưu lượng và áp dụng đều đặn cho đến hết chu kỳ sử dụng của gói. Qúy khách có thể xả láng truy cập mạng mà không cần canh chừng vì sợ hết data giữa chu kỳ nữa.

Sau khi đã đăng ký gói V120X quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để kiểm tra ưu đãi đã được cộng hay chưa, đây cũng là cú pháp tra cứu ưu đãi của gói nên quý khách hãy sử dụng thường xuyên trong tháng để luôn chủ động khi sử dụng.

Nếu như đã hết nhu cầu dùng quý khách có thể hủy gói cước này qua cú pháp HUY V120X gửi 191. 

Lựa chọn gói V120X của Viettel là quý khách đã mang về cho mình một gói khuyến mãi cực hấp dẫn, tha hồ gọi thoại chém gió hay lướt web thả phanh mỗi ngày. Nhanh tay đăng ký ngay quý khách nhé.

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói V120X Viettel giá 120.000đ có 30GB/tháng + Ưu đãi gọi
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi