Tận hưởng đến 60GB data/tháng khi đăng ký gói ST90 của Viettel

 Đăng ký gói cước ST90 Viettel hay còn gọi là gói Sieutoc90 quý khách hàng sẽ không phải thất vọng về ưu đãi mà gói cước này mang lại khi tặng đến 30GB lưu lượng mỗi chu kỳ. Ưu đãi data khủng tương đương với gói V90 đã từng được triển khai trước đó hứa hẹn sẽ  khiến các thuê bao vô cùng hài lòng và mong muốn được đồng hành lâu dài.

Bạn thường xuyên xem phim, chơi game, online Facebook mỗi ngày nhưng tài khoản hết tiền đột ngột khiến bạn mất hứng và vô cùng lo lắng? Đồng hành cùng gói ST90 Viettel tình trạng trên sẽ không còn tái diễn nữa, ưu đãi tặng đến 30GB lưu lượng nhưng giá cước chỉ 90,000đ sẽ giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của bạn ở bất cứ thời điểm nào trong tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói ST90 Viettel nhận ngay 30GB data mỗi tháng:

Nếu như trước đây bạn đã vô cùng tiệc nuối khi thuê bao Viettel của mình không thuộc đối tượng tham gia gói V90 thì giờ đây với gói ST90 bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi dung lượng tương được để thỏa sức cùng dế cưng khám phá thế giới muôn màu của mạng internet.

Cú pháp đăng ký gói ST90 Viettel cho điện thoại:

Cú pháp đăng ký, soạn ST90 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký xong quý khách hãy nhớ tắt máy khởi động lại sau đó soạn KTTK giử 191 để kiểm tra thuê bao của mình đã được cộng ưu đãi hay chưa. Nếu đã được cộng quý khách có thể bật kết nối 3G Viettel/4G Viettel trên máy để truy cập mạng.

Tận hưởng đến 60GB data/tháng khi đăng ký gói ST90 của Viettel

Tận hưởng đến 60GB data/tháng khi đăng ký gói ST90 của Viettel

Ưu đãi nhận được từ gói cước khuyến mãi ST90 Viettel:

– Tặng 30GB lưu lượng data siêu tốc độ mỗi tháng, mỗi ngày hệ thống sẽ cộng 2GB vào tài khoản cho quý khách và áp dụng ưu đãi này liên tiếp cho đến khi hết chu kỳ.

Lưu ý: Qúy khách sẽ không được cộng dồn ưu đãi qua mỗi ngày sử dụng mà ưu đãi dung lượng của ngày nào cần sử dụng hết trong ngày đó, nếu không dùng hệ hệ thống sẽ tự hủy trước khi cộng ưu đãi của ngày mới.

Thông tin đăng ký gói ST90 mạng Viettel cho thuê bao có nhu cầu:

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn. Qúy khách hãy bấm *098#OK  gọi tổng đài 198 hoặc truy cập My Viettel để tra cứu thuê bao của mình có thuộc đối tượng không.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Thời gian triển khai: Gói cước vẫn đang được áp dụng và chưa có thời gian kết thúc.

Qúy khách có thể nắm thông tin cơ bản của gói một lần nữa qua bảng sau:

Mã gói Cú pháp Ưu đãi Hạn dùng  Phí phát sinh  Cước gói 
ST90 ST90 gửi 191 Tặng 30GB/ tháng tương đương 1GB/ ngày 30 ngày Hết lưu  lượng ngắt kết nối 90,000đ trừ tài khoản gốc

Với một gói data khủng như ST90 quý khách đã có thể quẳng mọi ghánh lo đè nặng trước đây như chi phí, gói data đang dùng hết lưu lượng để thoải mái lướt web giải trí hoặc làm việc mỗi ngày. Ngoài ra để việc sử dụng dịch vụ di động của Viettel được trọn vẹn hơn nữa quý khách có thể tham khảo đăng ký thêm một gói khuyến mãi thoại Viettel để sử dụng.

Chúc quý khách luôn có những giây phút lướt web thật sự vui vẻ và đầy hứng thú khi đăng ký gói cước ST90 của Viettel sử dụng!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Tận hưởng đến 60GB data/tháng khi đăng ký gói ST90 của Viettel
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi