Cách đăng ký gói MXH150 Viettel có data và phút thoại không giới hạn

Thời đại công nghệ 4.0 việc kết nối mạng để học tập, giải trí và làm việc đã trở thành nhu cầu thiết kế, đặc biệt khi các ứng dụng mạng xã hội bùng nổi thì nhu cầu này lại càng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói MXH150 với nội dung ưu đãi hấp dẫn cước phí siêu rẻ để quý khách lướt web thả ga không lo tốn kém.

Tuyệt vời nhất là gói MXH150 Viettel có ưu đãi miễn phí  truy cập các ứng dụng mạng xã hội hàng đầu từ Facebook, Youtube và TikTok hoàn toàn miễn phí quý khách có thể trải nghiệm tẹt ga mà chẳng cần lo sợ phát sinh quá nhiều chi phí như trước nữa. 

Cách đăng ký gói MXH150 Viettel có data và phút thoại không giới hạn

Tổng quan về gói cước MXH150 Viettel thả ga lướt web chẳng ngại tốn kém 

Gói MXH150 Viettel là một trong những gói khuyến mãi thuộc nhóm các gói ưu đãi mạng xã hội mới nhất của nhà mạng Viettel.

Gói cước này ra mắt thị trường từ tháng 7/2023 và đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người dùng di động. Quý khách khi đăng ký gói cước này sẽ được hưởng combo ưu đãi phút thoại, data và miễn phí truy cập các ứng dụng mạng xã hội. 

Cách đăng ký gói MXH150 

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký gói MXH150 Viettel thì chỉ cần chủ động soạn tin nhắn với cú pháp như sau: 

MXH150 gửi 191 

Hệ thống sẽ có phản hồi qua SMS về kết quả đăng ký., Ngay khi đã nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công quý khách có thể sử dụng ngay ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mạng lại. 

Cước gói: 150,000đ/ lần đăng ký 

Hạn dùng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. 

Đối tượng áp dụng:  Thuê bao di động trả trước kích hoạt mới từ 01/01/2023 (không bao gồm thuê bao chuyển đổi từ trả sau sang trả trước). Thuê bao di động theo danh sách

Thời gian triển khai: Từ tháng 7/2023 .

Cách đăng ký gói MXH150 Viettel có data và phút thoại không giới hạn

Ưu đãi hấp dẫn của gói MXH150 Viettel 

Gói MXH150 Viettel mang đến combo ưu đãi hấp dẫn khó tin cho các thuê bao, cụ thể khi đã đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn với nội dung như sau: 

– Miễn phí 10 phút thoại nội mạng đầu tiên cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước, nhà mạng không giới hạn số lượng cuộc gọi. Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. 

– Tặng 45GB lưu lượng data tốc độ cao để quý khách truy cập mạng, ưu đãi này sẽ áp dụng cộng liên tục mỗi ngày 1.5GB cho đến khi hết chu kỳ sử dụng của gói. 

– Ưu đãi miễn phí 100% cước khi truy cập Tik Tok, Youtube, Facebook và Messenger. Quý khách được sử dụng Tik Tok, Youtube, Facebook, Messenger không giới hạn data, kể cả khi đã sử dụng hết 1,5GB mỗi ngày. 

Lưu ý: Với ứng dụng Messenger sẽ miễn phí data nếu quý khách nhắn tin, tuy nhiên nếu gửi ảnh hoặc video sẽ vẫn tính cước data. 

Muốn tra cứu ưu đãi data còn lại sau mỗi lần sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau: KTTK gửi 191. 

Đối tượng áp dụng gói MXH150 Viettel 

Quý khách nếu như muốn tra cứu thuê bao của mình có thể tham gia gói MXH150 Viettel hay không có thể áp dụng 2 cách 

+ Cách 1: Gói 198 và nhà tổng đài viên tra cứu 

+ Cách 2: Bấm *098#OK tra cứu hoặc truy cập My Viettel. 

Với nội dung ưu đãi siêu HOT gói MXH150 Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa. Ngoài gói cước chu kỳ 1 tháng quý khách cũng có thể tham khảo đăng ký các gói cước chu kỳ 6 tháng hoặc 1 năm để tận hưởng ưu đãi lâu dài. Chúc quý khách đăng ký gói MXH150 Viettel thành công và hài lòng với ưu đãi mà gói mang đến. 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MXH150 Viettel có data và phút thoại không giới hạn
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi