Cách đăng ký gói MXH120 Viettel free Tiktok, FB, Youtube, gọi thoại và1GB/ ngày

Với các tín đồ di động hiện đại, các gói cước tích hợp đa ưu đãi như gói MXH120 Viettel vẫn sẽ luôn là lựa chọn hấp dẫn nhất bởi chỉ với duy nhất một lần đăng ký thuê bao có thể mang về cả ưu đãi thoại, data và ưu đãi tiện ích sử dụng các ứng dụng HOT trend nhất hiện nay.

Đăng ký gói MXH120 Viettel quý khách sẽ được tận hưởng combo ưu đãi trọn vẹn từ phút thoại, data cho đến ưu đãi tiện ích hấp dẫn., Cụ thể quý khách có thể gọi thoại xả láng, có 1GB/ ngày và được miễn phí data không giới hạn khi dùng Facebook, Tiktok, Youtube và Messenger.

Hiện tại đây là một trong các gói ưu đãi tích hợp hấp dẫn nhất của nhà mạng Viettel nên rất nhiều thuê bao săn đón, quý khách nếu như không muốn bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn thì hãy tham khảo ngay thông tin gói cước này nhé .

Cách đăng ký gói MXH120 Viettel free Tiktok, FB, Youtube, gọi thoại và1GB/ ngày

Chi tiết cách đăng ký gói MXH120 Viettel ưu đãi khủng

Tương tự như cách đăng ký các gói cước khác của nahf mạng Viettel, quý khách muốn đăng ký gói MXH120 Viettel hãy soạn tin nhắn với cú pháp siêu đơn giản và gửi đến đầu số 191. Theo đó quý khách hãy soạn tin nhắn:

MXH120 gửi 191

Khi đã gửi SMS thành công quý khách hãy an tâm chờ đợi trong giây lát, hệ thống sẽ lập tức thông tin qua SMS về kết quá đăng ký, nội dung ưu đãi cũng như thời hạn sử dụng gói cước quý khách có thể an tâm sử dụng ưu đãi ngay lập tức.

Cước gói: 120,000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ: 30 ngày, gói cước này có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại khi sang chu kỳ kế tiếp.

Đối tượng đăng ký gói MXH120 Viettel là gì? 

Với một gói cước có nội dung ưu đãi siêu hấp dẫn như gói MXH120 Viettel chắc chắn rất  nhiều thuê bao cũng sẽ có nguyện vọng đăng ký. Tuy nhiên hiện nhà mạng Viettel đã có quy định về đối tượng đăng ký gói MXH120 Viettel như sau:

Thuê bao di động Viettel trả trước kích hoạt mới bắt đầu từ 1/1/2023 và thuê bao di động trả trước thuộc danh sách nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng.

Lưu ý đối tượng áp dụng gói MXH120 Viettel không dành cho các thuê bao chuyển đổi từ trả s au sang trả trước từ 1/1/2023.

Ưu đãi siêu HOT từ gói MXH120 Viettel 

Sau khi đã may mắn thuộc đối tượng áp dụng và đăng ký gói MXH120 Viettel thành công quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung cực kỳ hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí cước gọi cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút quý khách được gọi xả láng không cần lo lắng về cước phí cho mỗi cuộc gọi, ưu đãi tối đa mỗi tháng lên đến 1000 phút.

+ Tặng 30 phút thoại ngoại mạng Viettel, quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc cho các số ngoại mạng.

+ Miễn phí lưu lượng data truy cập Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger, quý khách được truy cập những ứng dụng này không giới hạn.

+ Tặng 1GB/ ngày áp dụng cộng liên tục đến hết chu kỳ, tổng lưu lượng mỗi chu kỳ gói ;à 30GB data. Dùng hết lưu lượng hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Cú pháp hỗ trợ: Soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi data còn lại sau mỗi lần sử dụng. Quý khách nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn có thể mua thêm data.

Làm sao huỷ gói MXH120 Viettel khi hết nhu cầu sử dụng 

Gói MXH120 Viettel có nội dung hấp dẫn dân, tuy nhiên nếu như hết nhu cầu sử dụng thì có thể chủ động soạn tin nhắn huỷ gói để tiết kiệm chi phí thông qua cú pháp HUY gửi 191 để huỷ gia hạn hoặc soạn HUYDATA gửi 191 để huỷ trực tiếp gói cước.

Ngoài gói MXH120 1 tháng Viettel hiện còn áp dụng các gói MXH120  chu kỳ dài nội dung hấp dẫn như sau.

Tên gói  Cách đăng ký  Cước phí  Ưu đãi mỗi tháng  Hạn sử dụng 
6MXH120 6MXH120 gửi 191 720,000đ Miễn phí 1GB/ ngày hết lưu lượng ngừng truy cập. Miễn phí lưu lượng truy cập Tiktok, Youtube, Facebook, Messenger. Miễn phí 10 phút đầu các cuộc gọi nội mạng và 30P ngoại mạng 180 ngày
12MXH120 12MXH120 gửi 191 1440,000đ 360 ngày

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ nội dung của gói MXH120 Viettel và an tâm đăng ký sử dụng. Chúc quý khách đăng ký thành công.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MXH120 Viettel free Tiktok, FB, Youtube, gọi thoại và1GB/ ngày
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi