Cách đăng ký gói MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu

Đăng ký gói cước MP1 Viettel để tận hưởng ưu đãi cộng phút thoại đầy hấp dẫn là lựa chọn sáng suốt giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí gọi thoại mỗi tháng. Qúy khách hàng sử dụng gói MP1 Viettel khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng từ tài khoản chính với thời lượng trên 1 phút sẽ được cộng vào tài khoản gọi nội mạng đúng bằng số phút thoại đã thực hiện gọi. Ưu đãi hấp dẫn gói MP1 mang lai chắc chắn sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm một khoản chi phí gọi thoại khá khá trong tháng.

Gói cước ưu đãi MP1 mạng Viettel là gói cước khuyến mãi thuộc chương trình chăm sóc khách hàng thuộc xuyên của Viettel. Gói cước này không áp dụng đại trà mà chỉ áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách. Chính vì vậy để chủ động tham gia gói MP1 khi may mắn thuộc đối tượng ưu đãi, quý khách hãy dành ít phút tham khảo nội dung bài viết này của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu với gói cước MP1 Viettel

Gói cước MP1 của Viettel đáp ứng nhu cầu gọi nội mạng Viettel trong ngày của các thuê bao với chi phí cực kỳ tiết kiệm.Ưu đãi cộng lại phút gọi đã thực hiện từ gói cước chắc chắn sẽ giúp các thuê bao có thật nhiều phút gọi ý nghĩa với bạn bè và người thân mỗi ngày và có thêm chi phí để đăng ký các gói 4G Viettel để lướt web với tốc độ đỉnh cao.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ Viettel.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cách đăng ký gói cước MP1 Viettel - Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu

Cách đăng ký gói cước MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MP1 của Viettel

Qúy khách may mắn thuộc đối tượng áp dụng đăng ký gói MP1 sẽ được tận hưởng ưu đãi gọi thoại hấp dẫn như sau:

– Với mỗi cuộc gọi có phát sinh cước từ tài khoản chính có thời lượng từ 60s trở lên quý khách hàng sẽ được cộng lại số phút đã gọi vào tài khoản gọi nội mạng, không giới hạn số phút trên mỗi cuộc gọi.

– Sau khi thực hiện các cuộc gọi, 30 phút sau Viettel sẽ cộng ưu đãi vào tài khoản gọi nội mạng cho quý khách hàng. Khung giờ áp dụng cộng phút thoại ưu đãi là từ 7h đến 23h hằng ngày.

– Để kiểm tra số phút thoại được cộng trong ngày quý khách hãy soạn tin  KTMP1 gửi 109

Lưu ý: Số phút gọi được cộng lại vào tài khoản của thuê bao sẽ được làm chẵn, không tín số giây gọi lẻ.

Cách đăng ký gói MP1 Viettel để tận hưởng ưu đãi gọi hấp dẫn

Để tận hưởng ưu đãi hấp dẫn gói cước MP1 mạng lại quý khách có thể thực hiện đăng ký gói cước với 2 cách đơn giản.

Cách 1: Đăng ký qua cú pháp USSD:

Từ bàn phím điện thoại, bấm trực tiếp *098*11# sau đó thực hiện theo hướng dẫn.

Cách 2: Đăng ký qua tin nhắn:

Soạn tin với cú pháp: MP1 gửi 109

Cước phí đăng ký: Miễn phí

Chu kỳ gói: đến 24h ngày đăng ký. Tuy nhiên gói cước gọi nội mạng Viettel MP1 có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên quý khách không cần đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng tiếp. Trường hợp hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin  HUYFT gửi 109  để hủy gia hạn.

Tham gia gói cước MP1 Viettel quý khách hàng sẽ không phải lo lắng bị gián đoạn liên lạc trong ngày nữa khi một phút gọi thành công Viettel ngay lập tặng tặng lại 1 phút gọi vào tài khoản. Tha hồ tám chuyện với bạn bè, người thân mỗi ngày với chi phí cực kỳ “hạt dẻ”.

Qúy khách hãy gọi tổng đài CSKH 198 hoặc 197 của Viettel nếu có bất kỳ thắc mắc nào khi đồng hành cùng gói MP1 nhé.

Chúc quý khách luôn hài lòng và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi mà gói cước MP1 của Viettel mang lại.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói MP1 Viettel – Gọi bao nhiêu cộng lại bấy nhiêu
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi