Cách đăng ký gói I20T Viettel nhận 1GB chỉ 20k dùng 7 ngày

Khi có nhu cầu sử dụng ngắn hạn từ 1 đến 2 tuần các thuê bao Viettel thường đau đầu không biết nên chọn đăng ký gói 4G Viettel chu kỳ tháng hay các gói data theo ngày. Lựa chọn nào cũng có những bất tiện khiến các thuê bao phải phân vẫn. Để giúp quý khách hàng loại bỏ sự băn khoăn này Viettel đã triển khai các gói data dùng theo tuần với ưu đãi khủng và cước phí hợp lý, nổi bật là gói cước I20T Viettel. 

Đăng ký gói cước I20T Viettel quý khách có thể thoải mái sử dụng data trong từ 1 đến 2 tuần một cách rất thoải mái với chỉ 20,000đ cho ưu đãi 1GB lưu lượng. Ưu đãi này vừa đủ để quý khách lướt web online facebook mỗi ngày. Đặc biệt trong quá trình sử dụng gói cước này nếu có nhu cầu quý khách vẫn có thể dùng thêm các gói data chu kỳ tháng nếu nhu cầu truy cập mạng thay đổi.

Đăng ký gói cước I20T Viettel lướt web tiết kiệm mỗi tuần 

Gói cước I20T Viettel chính là câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho quý khách khi đang băn khoăn không biết nên lựa chọn gói data nào để truy cập mạng theo tuần. Đăng ký gói cước này quý khách vừa linh động về chu kỳ dùng, ưu đãi hợp lý và giá cước thì cực kỳ rẻ.

Cách đăng ký gói I20T Viettel nhận 1GB chỉ 20k dùng 7 ngày

Cách đăng ký gói I20T Viettel nhận 1GB chỉ 20k dùng 7 ngày

Ưu đãi hấp dẫn của gói I20T Viettel 

Khi tham gia gói cước I20T quý khách sẽ được hưởng ưu đãi data cực hấp dẫn với nội dung như sau:

Miễn phí 1GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng internet mọi lúc mọi nơi.

– Hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối hoặc trừ vào data của gói cước chính mà quý khách đang sử dụng.

– Muốn kiểm tra ưu đãi của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn KTTK gửi 191 hệ thống sẽ trả về ưu đãi còn lại của gói tính tới thời điểm tra cứu.

Cách đăng ký gói I20T của Viettel 

Qúy khách có nhu cầu đăng ký chỉ cần soạn tin nhắn I20T gửi 191 sau đó chờ đợi trong giây lát để nhận phản hồi từ nhà mạng.

Cước gói: 20,000đ/ lần đăng ký

Hạn sử dụng: 7 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ dùng. Qúy khách khi hết nhu cầu cũng có thể hủy gói rất dễ dàng với cú pháp OFFI20T gửi 191. Ưu đãi data còn thừa sau khi khi hủy sẽ không được bảo lưu.

Đối tượng nào được đăng ký gói I20T 

Gói cước I20T Viettel có nội dung ưu đãi khá hấp dẫn, cước phí rẻ nên có nhiều thuê bao muốn tham gia, tuy nhiên gói cước này chỉ áp dụng theo danh sách, do đó quý khách hãy chủ động tra cứu thuê bao mình có thuộc đối tượng áp dụng hay không trước khi đăng ký gói bằng cách bấm *098#OK, truy cập ứng dụng My Viettel hoặc kết nối đến tổng đài 18008198 để nhờ tổng đài viên tra cứu.

Nếu như không may mắn được áp dụng quý khách có thể tham khảo đăng ký gói data chu kỳ 7 ngày khác với nội dung vô cùng hấp dẫn là gói ST30K Viettel

Thông tin gói ST30K Viettel: 

Mã gói HD Đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh
ST3OK  ST30K 0987912184 gửi 9123 7GB 30,000Đ 7 ngày Truy cập theo gói đang dùng

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết quý khách sẽ hiểu hơn về gói I20T Viettel và may mắn được tham gia khi có nhu cầu. Chúc quý khách đăng ký gói cước này thành công!

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói I20T Viettel nhận 1GB chỉ 20k dùng 7 ngày
Đánh giá
5