Cách đăng ký gói G70N Viettel free gọi nội mạng, 3GB, 200 phút ngoại mạng chỉ 70k

Việc đăng ký các gói khuyến mãi có tích hợp cả ưu đãi thoại và data như gói G70N của Viettel đã trở thành xu hướng tất yếu khi mà hầu hết các thuê bao di động hiện nay đều có nhu cầu gọi thoại và lướt web thường xuyên. Gói cước G70N Viettel có sức hút không kém các gói khuyến mãi tích hợp data ưu đãi khác của Viettel nhờ ưu đãi cực khủng và cước phí sử dụng siêu rẻ.

Gói G70N hiện có mức cước chỉ 70,000đ mỗi tháng, đây là mức cước mà hầu hết các thuê bao di động hiện nay đều có thể đáp ứng. Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là ưu đãi mà gói cước này mang lại, theo đó quý khách tham gia gói G70N thành công sẽ có thể gọi nội mạng không giới hạn, 200 phút ngoại mạng và có thêm 3GB lưu lượng data truy cập mạng. Ưu đãi khủng, giá siêu rẻ chính là lý do khiến G70N Viettel là gói cước được hầu hết các thuê bao yêu thích.

Hướng dẫn đăng ký gói G70N Viettel tận combo ưu đãi thoại data khủng chỉ 70,000đ 

Cách đăng ký gói G70N Viettel free gọi nội mạng, 3GB, 200 phút ngoại mạng chỉ 70k

Cách đăng ký gói G70N Viettel free gọi nội mạng, 3GB, 200 phút ngoại mạng chỉ 70k

Đăng ký gói G70N Viettel là lựa chọn chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng của nhà mạng hài lòng bởi ưu đãi từ gói  hấp dẫn không kém các gói khuyến mãi Viettel hấp dẫn khác. Đăng ký gói thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung như sau:

Miễn phí cước gọi cho toàn bộ các cuộc gọi nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 10 phút , không giới hạn tổng số phút thoại mỗi chu kỳ.

Miễn phí 20o phút gọi ngoại mạng trong nước, ưu đãi này sẽ giúp quý khách gọi tẹt ga mà không cần bận tâm đến cước phí với các thuê bao ngoại mạng nữa.

Tặng 3GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, gói này có ưu đãi data tương đương gói Mimax70 Viettel.

Để tra cứu ưu đãi của gói G70N Viettel trong suốt chu kỳ sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. 

Lưu ý: Với ưu đãi thoại, sử dụng hết hệ thống tính cước theo gói hòa mạng đang dùng. Với ưu đãi data khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Viettel để sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký nhanh gói G70N Viettel 

Qúy khách hiện tại có thể tham gia gói G70N mạng Viettel thông qua nhiều kênh khác nhau, cụ thể quý khách có thể đăng ký qua SMS, qua ứng dụng My Viettel hoặc qua shopviettel. Tuy nhiên cách tham gia gói đơn giản nhất chính là đăng ký qua SMS.

Qúy khách khi đã may mắn được tham gia gói G70N thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp :

G70N 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 70,000đ/ lần đăng ký

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói có tính năng tự động gia hạn khi sang chu kỳ mới.

Thông tin đăng ký gói G70N và quy định sử dụng gói 

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel đang hoạt động nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng Viettel, quý khách có thể tự tra cứu mình có thể tham gia gói hay không qua cú pháp *098#OK, ứng dụng My Viettel hoặc gọi tổng đài Viettel.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Qúy khách có thể an tâm tham gia gói vì G70N hiện vẫn đang được Viettel triển khai và chưa có thời gian kết thúc.

Khi hết nhu cầu quý khách hãy soạn tin nhắn HUY G70N gửi 191. 

Lựa chọn gói G70N mạng Viettel là giải pháp cực kỳ sáng suốt để quý khách có thể thoải mái lướt web và kết nối liên lạc mỗi ngày. Nếu như đã may mắn được tham gia gói cước thì hãy tận dụng cơ hội đăng ký ngay quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói G70N Viettel free gọi nội mạng, 3GB, 200 phút ngoại mạng chỉ 70k
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi