1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Cách đăng ký gói F90 Viettel nhận ưu đãi gọi thả ga, 250 SMS và 5GB data

Cách đăng ký gói F90 Viettel nhận ưu đãi gọi thả ga, 250 SMS và 5GB data

Từ tháng 11/2018 Viettel cho ra mắt loạt gói cước khuyến mãi mới cực kỳ hấp dẫn nhằm giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn khi đồng hành cùng dịch vụ nhà mạng. Nổi bật trong các gói khuyến mãi vừa được triển khai, gói cước F90 Viettel hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Đăng ký gói F90 của Viettel thành công quý khách hàng sẽ được tận hưởng 3 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm free gọi nội mạng, 15phút liên mạng,  250 tin nhắn và 5GB lưu lượng data. Đặc biệt, mặc dù có ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng gói cước F90 Viettel lại có mức cước phí siêu hạt dẻ, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng. Đồng hành cùng gói F90 Viettel quý khách có thể gọi thoại, truy cập mạng và nhắn tin tẹt ga mà không phải lo lắng tài khoản cạn kiệt.

Tận hưởng ưu đãi 3 trong 1 khi đăng ký gói cước F90 mạng Viettel sử dụng:

Gói F90 Viettel hiện là gói khuyến mãi mới có ưu đãi khủng nhất của Viettel, quý khách may mắn đồng hành cùng gói cước sẽ hoàn toàn an tâm khi mọi nhu cầu cơ bản của mình đều sẽ được đáp ứng triệt để. Tất cả các thuê bao hòa mạng mới Viettel từ ngày 15/11/2018 đều sẽ được đăng ký gói F90 nên quý khách chỉ cần hòa mạng đúng thời gian áp dụng là sẽ được tham gia gói cước.

– Cú pháp đăng ký qua SMS :  F90 0987912184 gửi 9123

– Đăng ký qua ShopViettel: Qúy khách truy cập Shop.Viettel.vn => Tìm gói F90 trên thanh công cụ => Bấm Đăng ký ngay => Nhập các thông tin Số điện thoại, mã xác thực sau đó bấm Đồng Ý => Xác nhận đăng ký qua SMS trên điện thoại là thành công.

đăng ký gói F30 Viettel

Tìm kiếm gói cước F90 của Viettel

đăng ký gói F90 Viettel

Bấm nút Đăng Ký Ngay

đăng ký gói F90 Viettel

Nhập số điện thoại và mã xác thực sau đó bấm Đồng ý

đăng ký gói F90 Viettel

Đăng ký gói cước thành công

– Cước phí gói: 90,000đ, trừ thẳng vào tài khoản chính của thuê bao, để việc đăng ký gói được thành công quý khách hãy nhớ đảm bảo số dư tài khoản tại thời điểm đăng ký có tối thiểu 90,000đ.

– Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công, sang chu kỳ mới gói cước cũng sẽ tự động gia hạn nếu như thuê bao không hủy gói.

Đăng ký gói F90 Viettel nhận ưu đãi gọi thả ga, 250 SMS và 5GB data

Đăng ký gói F90 Viettel nhận ưu đãi gọi thả ga, 250 SMS và 5GB data

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước F90 của Viettel:

Là một trong những gói cước khuyến mãi có nội dung hot nhất của Viettel thời điểm hiện tại nên gói cước F90 Viettel chắc chắn sẽ khiến quy khách hài lòng khi sử dụng. Cụ thể khi đăng ký gói cước thành công quý khách hàng sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Ưu đãi thoại: Free phút gọi nội mạng miễn phí trong chu kỳ gói  và 15 phút thoại liên mạng trong nước.

– Ưu đãi SMS: Tặng 250 SMS nội mạng Viettel để sử dụng trong tháng, tha hồ kết nối liên lạc với bạn bè và người thân.

– Ưu đãi lưu lượng: Tặng đến 5GB lưu lượng data tốc độ cao, đây là mức ưu đãi siêu khủng tương đương với lưu lượng của gói cước 4G Mimax90 của Viettel.

Quy định sử dụng ưu đãi từ gói cước F90 Viettel:

Mặc dù có ưu đãi hấp dẫn nhưng gói F90 cũng có những quy định sử dụng riêng mà quý khách cần phải nắm bắt khi sử dụng. Với ưu đãi thoại và ưu đãi SMS khi sử dụng hết hệ thống sẽ tính cước theo quy định, riêng với ưu đãi lưu lượng data, khi sử dụng hết hệ thống sẽ ngắt kết nối để không phát sinh cước ngoài gói.

Sang chu kỳ sử dụng mới nếu như tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn gói cước sẽ tự động hủy, nếu muốn đăng ký lại quý khách cần kiểm tra thuê bao của mình có còn thuộc đối tượng áp dụng nữa không rồi mới đăng ký.

Gói cước F90 của Viettel là lựa chọn kinh tế và hữu ích nhất để trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động của Viettel, hãy nhanh tay đăng ký ngay khi thuộc đối tượng quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói F90 Viettel nhận ưu đãi gọi thả ga, 250 SMS và 5GB data
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel