Đăng ký gói F120 Viettel nhận 7GB, Free gọi nội mạng và 40 phút liên mạng

Nếu đã quen sử dụng các gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi khủng thì hẳn quý khách đã không còn xa lạ với việc đăng ký gói cước F120 của Viettel. Đây là gói khuyến mãi thoại data tích hợp đầy hấp dẫn mang đến cơ hội tám thả ga và lướt web tẹt ga cho quý khách mỗi tháng với ưu đãi 7GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng 10 phút và tặng thêm 40 phút liên mạng.

Mặc dù được thiết kế ưu đãi khủng nhưng gói cước F120 Viettel vẫn được nhà mạng áp dụng mức phí khá dễ chịu  khi quý khách hàng chỉ cần chi trả 120,000đ mỗi tháng để sử dụng. Nếu như muốn tiết kiệm chi phí và vẫn xả láng gọi thoại, nhắn tin thì đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn của gói cước F120 này.

Hướng dẫn đăng ký gói F120 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Gói F120 Viettel hứa hẹn sẽ mang lại những chu kỳ dùng thật sự thoải mái cho quý khách hàng. Nếu như muốn được tận hưởng những chu kỳ dùng tuyệt vời nhất với sự đồng hành của gói cước khuyến mãi Viettel F120 thì quý khách hãy dành thời gian theo dõi thông tin chi tiết của gói cước cũng như cách đăng ký trong bài viết dưới đây.

Đăng ký gói F120 Viettel nhận 7GB, Free gọi nội mạng và 40 phút liên mạng

Đăng ký gói F120 Viettel nhận 7GB, Free gọi nội mạng và 40 phút liên mạng

Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel trả trước hòa mạng từ 16/11/2019 trở về sau và thuộc danh sách áp dụng gói F120 của nhà mạng. Qúy khách có thể truy cập ứng dụng My Viettel hoặc bấm *098#OK để tra cứu thuê bao của mình có được áp dụng gói cước này hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước gói: 120,000đ

Hạn dùng: 30 ngày, gói có tính năng tự gia hạn khi sang chu kỳ dùng mới nên quý khách hãy lưu ý đảm bảo số dư tại thời điểm gia hạn để tính năng này hoạt động hiệu quả.

Cách tham gia gói F120 Viettel. 

Khi đã thuộc đối tượng áp dụng gói F120 của Viettel thì quý khách có thể đăng ký gói qua nhiều kênh như My Viettel hoặc bấm *098#OK và thực hiện theo hướng dẫn. Tuy nhiên đăng ký qua SMS vẫn được xem là cách đăng ký thuận tiện nhất.

Qúy khách muốn đăng ký gói F120 Viettel qua SMS thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

F120 0987912184 gửi 9123

Những khách hàng muốn đăng ký gói F120 qua kênh trực tuyến thì có thể đăng ký qua Shop Viettel với các bước như sau:

Bước 1: Vào trang chủ ViettelShop tại địa chỉ shop.viettel.vn sau đó tìm gói F120 trên thanh công cụ => Bấm Đăng ký ngay để đăng ký gói.

đăng ký gói f120 Viettel

Tìm gói cước F120 Viettel

đăng ký gói f120 Viettel

Bấm nút Đăng ký ngay để tham gia gói

Bước 2: Nhập số điện thoại, mã xác thực và bấm Đăng ký ngay => Hệ thống sẽ gửi về cho quý khách SMS yêu cầu xác nhận, hãy xác nhận đăng ký gói là hoàn tất.

đăng ký gói f120 Viettel

Nhập SĐT và mã xác thực rồi bấm Đồng Ý

đăng ký gói f120 Viettel

Thông báo đăng ký thành công

Sau khi tham gia gói cước thành công thì quý khách hãy tắt máy khởi động lại và soạn KTTK gửi 191  để kiểm tra ưu đãi đã được cộng chưa và sử dụng. Đây cũng là cú pháp tra cứu ưu đãi của gói F120 nên quý khách hãy sử dụng thường xuyên trong chu kỳ gói.

Nội dung ưu đãi của gói F120 mạng Viettel. 

Qúy khách đăng ký gói F120 của Viettel thành công thì ngay lập tức được được nhận combo phút thoại, lưu lượng data siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút, không quy định số lượng cuộc gọi. Qúy khách có thể thả ga gọi thoại mà không sợ tốn chi phí. Tặng thêm 40 phút thoại liên mạng để thuê bao tha hồ kết nối đến các số ngoại mạng.

Miễn phí đến 7GB lưu lượng data tốc độ cao để sử dụng trong chu kỳ của gói cước, ưu đãi này khủng tương đương gói Mimax90 của Viettel. Dùng hết ưu đãi hệ thống ngắt kết nối để ngăn phí phát sinh.

Khi hết nhu cầu quý khách cũng có thể dễ dàng hủy ngay gói cước F120 Viettel với cú pháp đơn giản HUY F120 gửi 191.

Chúc quý khách may mắn được áp dụng gói khuyến mãi  F120 của Viettel và thật sự hài lòng với loạt ưu đãi khủng mà gói cước này mang lại.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói F120 Viettel nhận 7GB, Free gọi nội mạng và 40 phút liên mạng
Đánh giá
5