Nhận ngay 3GB lưu lượng chỉ 50,000đ/ tháng khi đăng ký gói Ecod50 Viettel sử dụng

Một trong những gói data tân binh ưu đãi khủng đáng chú ý xuất hiện trong năm 2018 của nhà mạng Viettel đó chính là gói cước Ecod50, đây là gói data ưu đãi theo đối được đánh giá là có mức ưu đãi hấp dẫn và giá cước sử dụng thân thiện, hứa hẹn sẽ được sử dụng phổ biến trong thời gian tới. Khi đăng ký gói cước Ecod50 của Viettel bạn sẽ ngay lập tức được ưu đãi đến 3GB lưu lượng vào tài khoản data để truy cập mạng với cước phí siêu hạt dẻ chỉ 50,000đ/ tháng.

Gói cước 3G/4G Ecod50 Viettel là gói Ecod data có mức ưu đãi và cước sử dụng tương đương với gói 3G sinh viên đang rất được yêu thích hiện nay là MimaxSV, nếu như bạn không phải là sinh viên nhưng muốn được tận hưởng ưu đãi data hấp dẫn với cước phí rẻ tương tự MimaxSV thì gói Ecod50 Viettel là lựa chọn phù hợp nhất.

Nhận ưu đãi data hấp dẫn giá hạt dẻ khi đăng ký gói dataEcod50 của Viettel:

Vì là gói cước data mới nên ít nhiều quý khách hàng sẽ e ngại chưa thực hiện đăng ký ngay đối với gói Ecod50 Viettel, tuy nhiên gói cước này có điều khoản sử dụng vô cùng thông thoáng cộng với chính sách ưu đãi hấp dẫn nên bạn không cần quá lo lắng. Nếu làm một phép so sánh đơn giản với gói Mimax70 ưu đãi 3GB giá 70,000đ thì sử dụng gói Ecod50 bạn sẽ tiết kiệm đến 20,000đ/ tháng nhưng ưu đãi thì tương tương.

– Thời gian triển khai: Áp dụng chính thức từ ngày 25/5/2018.

Cú pháp đăng ký gói Ecod50 Viettel chính thức từ nhà mạng:

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản: ECOD50  0987912184 gửi 9123

– Ngoài ra bạn có thể đăng ký gói trực tuyến với các bước như sau:

Bước 1: Vào trang chủ Viettel.Shop.vn => Chọn Gói cước =>chọn tiếp mục ECO DATA  => hãy chọn gói ECOD50 và bấm Đăng Ký Ngay.

đăng ký gói ecod50 viettel

Vào trang chủ viettel Shop chọn mục gói cước và chọn tiếp mục Gói Tháng

đăng ký gói ecod50 viettel

Chọn gói ecod50 bấm Đăng ký ngay

Bước 2: Nhập số điện thoại và mã xác thực rồi bấm Đồng Ý=> Hệ thống gửi SMS xác nhận qua điện thoại quý khách hãy xác nhận là đăng ký gói thành công.

đăng ký gói ecod50 viettel

Nhập số điện thoại và mã xác thực sau đó bấm Đồng Ý

đăng ký gói ecod50 viettel

Phản hồi đăng ký gói thành công

– Cước gói: 50,000đ

– Hạn dùng: 30 ngày

Ưu đãi:

– Tặng ngay 3GB lưu lượng tốc độ cao vào tài khoản để truy cập mạng trong 30 ngày.

Nhận ngay 3GB lưu lượng chỉ 50,000đ/ tháng với gói Ecod50 mạng Viettel

Lướt web thả phanh với ưu đãi hấp dẫn từ gói Ecod50 của Viettel

Quy định phí phát sinh khi dùng gói cước Ecod50 của Viettel:

Gói Ecod50 của Viettel không phải là gói data trọn gói chính vì vậy khi dùng hết ưu đãi 3GB lưu lượng tốc độ cao trên nền tảng mạng 3G Viettel hoặc 4G Viettel hệ thống sẽ ngắt kết  nối mạng.

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng quý khách cần kiểm tra lưu lượng data của gói thường xuyên để chủ động phân bố data đều đặn cho cả chu kỳ gói, để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói Ecod50 bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191 (miễn phí).

Hướng dẫn mua thêm lưu lượng cho gói Ecod50 khi hết data:

Khi phát sinh nhu cầu sử dụng nhiều ở một giai đoạn nào đó và gói data Ecod50 bạn đăng ký đã hết lưu lượng nhưng bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng thì ngoài việc đăng ký lại chính gói đó tại thời điểm hết data bạn còn một lựa chọn khác là mua thêm lưu lượng, hai gói data mua thêm lưu lượng áp dụng cho gói Ecod50 Viettel là gói MT5MT15 với thông tin cụ thể như sau:

Mã gói  Cách đăng ký  Ưu đãi  Cước gói  Hạn dùng  Phí phát sinh 
MT5 MT5 gửi 191 500MB 5000đ đến 24h ngày đăng ký Ngắt kết nối
MT15 MT15 gửi 191 1GB 15,000đ Theo chu kỳ của gói cước data chính Ngắt kết nối

Lưu ý:

– Viettel không giới hạn số lần mua lưu lượng trong ngày nên bạn có thể thoải mái mua dung lượng nhiều lần tùy theo nhu cầu của mình.

– Sang chu kỳ sử dụng mới các gói data mua thêm dung lượng sẽ không tự động gia hạn, bạn không cần phải hủy gói data mua thêm lưu lượng đã mua.

– Cú pháp hủy gói Ecod50, bạn hãy soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 là xong.

Sự xuất hiện của gói data mới Ecod50 mạng Viettel sẽ làm đa dạng hơn nữa các gói data cho di động mà Viettel đang triển khai đồng thời mang đến cho người dùng những lựa chọn hấp dẫn.Chúc bạn luôn được tận hưởng niềm vui trọn vẹn khi đăng ký gói cước data Ecod50 mới toanh của Viettel, hãy gọi 198 khi cần hỗ trợ thêm thông tin bạn nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nhận ngay 3GB lưu lượng chỉ 50,000đ/ tháng khi đăng ký gói Ecod50 Viettel sử dụng
Đánh giá
5