Cách đăng ký gói DH50 Viettel có ngay 5GB chỉ 50,000đ

Góp mặt trong nhóm các gói data giá rẻ của nhà mạng Viettel thời gian gần đây, gói DH50 nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho các thuê bao khi muốn truy cập mạng theo tuần. Đăng ký gói DH50 Viettel thành công các thuê bao sẽ có cơ hội tận hưởng ưu đãi lên đến 5GB lưu lượng chỉ với 50,000đ.

Với những thuê bao Viettel có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn và muốn tiết kiệm chi phí thì gói cước DH50 Viettel là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi các thuê bao có thể dễ dàng tham gia gói và tận hưởng ưu đãi khủng với mức cước siêu bèo.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G/4G tuần DH50 mạng Viettel 

Với số lượng các gói data siêu khủng và đa dạng, Viettel chưa bao giờ làm khách hàng của mình phải thật vọng. Gói cước DH50 Viettel chính là một thành công lớn của nhà mạng khi được rất nhiều thuê bao yêu thích và đăng ký sử dụng liên tục.

Đăng ký gói DH50 Viettel có ngay 5GB chỉ 50,000đ

Đăng ký gói DH50 Viettel có ngay 5GB chỉ 50,000đ

Mặc dù không phải là gói data tháng như các gói Mimax70 hay Mimax90… nhưng gói DH50 viettel vẫn được rất nhiều thuê bao yêu thích bởi ưu đãi quá khủng mà gói cước này mang lại. Thậm chí ưu đãi data từ gói DH50 Viettel còn vượt trội hơn rất nhiều gói cước data tháng đang được nhà mạng triển khai.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động mạng Viettel thuộc danh sách

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Cước phí gói: 50,000đ

Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký

Thông tin đăng ký gói DH50 mạng Viettel 

Mã gói  HD đăng ký  Ưu đãi  Cước phí  Hạn dùng  Phí phát sinh 
DH50 DH50 gửi 191 5GB lưu lượng  50,000đ 30 ngày Ngắt kết nối

Khi đăng ký gói DH50 Viettel thành công quý khách có thể tẹt ga lướt web thỏa thích mà không sợ phí phát sinh mỗi tuần. Khi muốn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói quý khách hãy soạn KTTK gửi 191.

Lợi ích hấp dẫn khi đăng ký gói DH50 của Viettel 

Gói data DH50 Viettel sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều lợi ích khi sử dụng, quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật hoàn hảo và tiết kiệm.

– Tận hưởng ưu đãi lưu lượng hấp dẫn: Mặc dù chỉ là gói data theo tuần nhưng ưu đãi từ gói DH50 thậm chí còn vượt trội hơn một số gói data tháng với 5GB mỗi tuần.

– Cước phí siêu rẻ: Chỉ với 50,000đ là quý khách đã có thể dễ dàng tậu gói cước này thành công.

–  Không bị giới hạn gói cước đăng ký: Qúy khách sẽ không bị giới hạn gói data đăng ký khi với gói DH50 viettel quý khách có thể thoải mái đăng ký cùng các gói 4G Viettel mà không bị ảnh hưởng. Khi sử dụng lưu lượng, hệ thống sẽ trừ data của gói DH50 trước sau đó mới trừ đến lưu lượng của các gói 4G chính mà quý khách đang dùng.

Trong quá trình sử dụng gói DH50 nếu như không còn nhu cầu nữa quý khách có thể hủy gói qua cú pháp HUY DH50 gửi 191 hoặc quý khách không cần hủy mà để đến cuối chu kỳ, gói cước sẽ không tự động gia hạn.

Chúc quý khách may mắn được tham gia gói DH50 của Viettel và luôn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đồng hành cùng gói cước này.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói DH50 Viettel có ngay 5GB chỉ 50,000đ
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi