Cách đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Chỉ với 50,000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được ưu đãi 102GB lưu lượng data tốc độ cao là nội dung hấp dẫn của gói cước DCN50 Viettel. Gói cước này thuộc nhóm các gói X50 hấp dẫn được nhà mạng Viettel triển khai từ lâu. Với ưu đãi khủng và giá cước cực rẻ gói cước DCN50 Viettel đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số một cho các thuê bao di động có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên.

Chỉ cần đăng ký gói cước DCN50 Viettel quý khách sẽ luôn có những chu kỳ dùng thật sự thoải mái và tài khoản thì luôn rủng rỉnh vì cước phí sử dụng gói cực kỳ rẻ. Nếu như đang muốn tìm một gói data vừa rẻ lại vừa nhiều ưu đãi thì gói cước DCN50 Viettel chính là gợi ý rất tuyệt vời mà quý khách không nên bỏ lỡ đấy.

Đăng ký gói cước DCN50 Viettel nhận ưu đãi 102GB cực dễ

Nhu cầu truy cập mạng thường xuyên sẽ khiến các thuê bao thường xuyên lâm vào tình trạng thiếu data, do đó đồng hành với gói cước DCN50 Viettel là sự lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách có những chu kỳ thoải mái nhất ngờ nguồn lưu lượng cực khủng.

Đối tượng đăng ký: Thuê bao Viettel đang hoạt động và thuộc danh sách đăng ký gói cước DCN50 Viettel.

Phạm vi áp dụng: Gói cước đang được triển khai tại tỉnh Đắc Nông.

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30,000đ

Cách đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Hướng dẫn đăng ký gói DCN50 Viettel nhanh chóng nhất 

Hiện quý khách hàng có nhu cầu tham gia gói khuyến mãi Viettel DCN50 thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp cực kỳ đơn giản như sau:

Soạn tin nhắn: DCN50 0987912184 gửi 9123

Sau khi đã đăng ký hãy tắt máy khởi động lại để hệ thống cập nhật ưu đãi, cú pháp đăng ký trên là hoàn toàn miễn cước SMS nên quý khách cứ thoải mái thực hiện.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước DCN50 mạng Viettel 

Qúy khách tham gia gói cước DCN50 Viettel thành công thì sẽ được tận hưởng ưu đãi data cực khủng với nội dung như sau:

– Miễn phí 100GB lưu lượng tốc độ cao để truy cập mạng 4G Viettel tại khu vực tỉnh Đắc Nông 

– Miễn phí 2GB lưu lượng data mỗi chu kỳ để truy cập mạng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Tổng lưu lượng mà quý khách nhận được sau mỗi chu kỳ dùng lên đến 102GB lưu lượng tốc độ cao, mức ưu đãi trong mơ mà bất cứ tín đồ truy cập mạng nào cũng mong muốn được tận hưởng.

Khi phát sinh nhu cầu kiểm tra ưu đãi còn lại của gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191. Khi hết nhu cầu quý khách có thể hủy gói nhanh chóng qua cú pháp tin nhắn HUY DCN50 gửi 191.

Với việc được tham gia một gói cước ưu đãi cực khủng như gói DCN50 Viettel thì chắc chắn quý khách chẳng còn lo lắng không đủ lưu lượng sử dụng nữa. Hãy đăng ký ngay gói DCN50 Viettel nếu như đã may mắn thuộc đối tượng đăng ký nhé.

Chúc quý khách luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Đừng quên kết nối tổng đài Viettel 18008098 khi cần hỗ trợ bất cứ thông tin nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của nhà mạng quý khách nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói DCN50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k
Đánh giá
5