Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo free thoại và 2GB mỗi ngày

Sau một loạt gói khuyến mãi dành riêng cho thuê bao trả trước thì mới đây Viettel đã chiều lòng các thuê bao trả sau và tung gói cước khuyến mãi V200 siêu ưu đãi cho đối tượng khách hàng này. Theo đó những thuê bao chuyển từ trả trước sang trả sau sẽ được tham gia gói V200 siêu ưu đãi để tận hưởng 2GB mỗi ngày, free gọi nội mạngđến 200 phút liên mạng.

Tham gia đăng ký gói V200 Viettel sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí sử dụng mỗi tháng khi mà ưu đãi gói cước mang lại quá hấp dẫn trong khi cước phí sử dụng cực kỳ phải chăng. Nếu như quý khách đang muốn chuyển từ sim trả trước sang sim trả sau Viettel thì hãy theo dõi ngay thông tin gói V200 và tham gia ngay để tận hưởng ưu đãi cực kỳ khủng của gói nhé.

Hướng dẫn nhận ưu đãi khủng  tha hồ lướt web, gọi thoại từ gói V200 Viettel 

Gói cước V200 của Viettel là gói khuyến mãi mới toanh vừa được nhà mạng chính thức triển khai từ ngày 10/6/2019. Qúy khách khi tham gia gói cước này có thể hoàn toàn an tâm gọi thoại, lướt web tẹt ga trong chu kỳ sử dụng của mình mà không sợ tốn kém hay gián đoạn sử dụng.

Đối tượng áp dụng: Thuê bao trả trước Viettek có thời gian kích hoạt trước 15/11/2018 và thực hiện chuyển đổi sang các gói trả sau của Viettel thành công

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian triển khai: Áp dụng từ ngày 10/6/2019 và chưa có thời gian kết thúc

Cách đăng ký: Khi thực hiện chuyển đổi từ trả trước sang trả sau nhân viên Viettel sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký gói.

Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo free thoại và 2GB mỗi ngày

Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo free thoại và 2GB mỗi ngày

Nội dung ưu đãi khó chối từ của gói V200 Viettel 

Qúy khách đăng ký gói khuyến mãi V200 của nhà mạng Viettel sẽ được tận hưởng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn như sa:

– Tặng ngay 200 phút thoại liên mạng Vinaphone, Viettel, tha hồ tám xả láng không sợ mất quá nhiều chi phí như trước đây nữa.

Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, với ưu đãi này quý khách có thể xả láng gọi tẹt ga với tổng thời lượng phút thoại lên đến hàng ngàn phút mỗi tháng.

Tặng thêm 2GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng mỗi ngày, trung bình mỗi tháng quý khách sẽ có đến 60GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng.

Tậu thành công loạt ưu đãi khủng của gói cước V200 Viettel quý khách có thể an tâm kết nối liên lạc và giải trí suốt tháng không cần lo lắng  về chi phí nữa. Đặc biệt với hình thức hòa mạng trả sau quý khách sẽ có thêm nhiều quyền lợi và cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn từ nhà mạng. Nếu như muốn tham khảo thêm thông tin về các gói trả sau ưu đãi khủng của Viettel quý khách có thể theo dõi chương trình khuyến mãi hòa mạng trả sau Viettel mỗi tháng đầy đủ nhất tại 4gvietteltetelcom.vn.

Chúc quý khách chuyển đổi thành công và được tận hưởng loạt ưu đãi cực khủng của gói V200 Viettel. Hãy gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí của Viettel 198 để được hỗ trợ thêm thông tin khi cần nhé.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói cước V200 Viettel nhận combo free thoại và 2GB mỗi ngày
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi