Cách đăng ký gói cước QBH50 Viettel nhận ngay ưu đãi 102GB

Đăng ký gói QBH50 Viettel là lựa chọn tuyệt vời để các thuê bao di động của Viettel có thể xả láng lướt web theo nhu cầu. Theo đó chỉ cần tham gia gói cước QBH50 của nhà mạng Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 102GB data 4G Viettel. Đây là mức ưu đãi vô cùng khủng mà bất cứ thuê bao di động nào cũng mong muốn được tận hưởng.

Không chỉ khiến các thuê bap bất ngờ vì có ưu đãi cực khủng mà gói cước QBH50 của Viettel còn khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi mức cước áp dụng quá rẻ. Theo đó chỉ với 50,000đ mỗi tháng quý khách hàng đã có thể tận hưởng ưu đãi cộng data kếch xù mà gói cước này mang lại.

Hướng dẫn đăng ký gói cước QBH50 của Viettel nhanh chóng nhất 

Đăng ký gói cước QBH50 Viettel nhận ngay ưu đãi 102GB

Đăng ký gói cước QBH50 Viettel nhận ngay ưu đãi 102GB

Qúy khách tham gia gói khuyến mãi Viettel QBH50 sẽ luôn có những chu kỳ dùng thất thoải mái với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể khi đã đăng ký gói cước thành công quý khách sẽ có ưu đãi lưu lượng như sau:

– Miễn phí 102GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng không giới hạn số lưu lượng cho mỗi lần truy cập hoặc cộng data theo ngày.

– Quy định sử dụng data : 100GB lưu lượng data 4G dùng để truy cập mạng trong vùng zone (Tỉnh QUảng Bình) 2GB lưu lượng áp dụng cho nhu cầu truy cập mạng trên toàn quốc.

– Khi sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ ngắt kết nối quý khách sẽ không cần lo lắng cước phát sinh mỗi chu kỳ dùng.

– Để tra cứu lưu lượng của gói là bao nhiêu quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191, cú pháp này là hoàn toàn miễn phí nên quý khách có thể sử dụng thường xuyên để kiểm soát ưu đãi trong suốt chu kỳ gói.

Hướng dẫn đăng ký gói cước QBH50 mạng Viettel 

Qúy khách muốn tham gia gói QBH50 của nhà mạng Viettel thì hãy soạn tin nhắn với cú pháp như sau:

 QBH50 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 50,000đ

Hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký, gói cước này có tính năng tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ và tài khoản thuê bao đáp ứng cước phí gói.

Đối tượng đăng ký: Khách hàng Viettel thuộc danh sách và nhận được SMS mời đăng ký gói từ nhà mạng. Qúy khách hãy bấm *098#OK hoặc kết nối tổng đài để nhờ tra cứu thuê bao của mình có được đăng ký gói cước hay không.

Phạm vi triển khai: Toàn quốc

Gói QBH50 Viettel có ưu đãi cực khủng nên chắc chắn các thuê bao di động sẽ có nhu cầu sử dụng lâu dài, tuy nhiên quý khách cũng cần nắm bắt cú pháp hủy gói để tiện sử dụng khi cần thiết. Cụ thể khi có nhu cầu hủy gói cước QBH50 Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp HUY QBH50 gửi 191.

Hy vọng ưu đãi từ gói QBH50 Viettel với lưu lượng 4G Viettel cực khủng sẽ giúp quý khách hàng có những chu kỳ dùng thật thoải mái, tha hồ lướt web tẹt ga mà không phải lo lắng tài khoản cạn kiệt năng lượng mỗi tháng nữa. Nếu như lưu lượng từ gói cước vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu quý khách hãy tham khảo mua thêm dung lượng 4G Viettel để thỏa mãn nhu cầu của mình nhé. Chúc quý khách luôn thật sự hài lòng khi sử dụng gói QBH50 của Viettel.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước QBH50 Viettel nhận ngay ưu đãi 102GB
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi