1. Home
  2. Khuyến mãi
  3. Cách đăng ký gói cước HTH50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Cách đăng ký gói cước HTH50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Lướt web xem phim, online facebook, chơi game thường xuyên khiến tài khoản data của quý khách nhanh chóng cạn kiệt. Chính vì vậy việc tham gia một gói ưu đãi 5G Viettel khủng là lựa chọn của đa số các thuê bao hiện nay. Gói cước HTH50 Viettel là một tronh những gói cước 4G mang đến cơ hội tận hưởng ưu đãi cực khủng cho quý khách hàng của Viettel.

Với việc đăng ký gói cước HTH50 của Viettel quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi với nội dung vô cùng hấp dẫn, cụ thể lưu lượng data gói cước này mang lại lên đến 102GB lưu lượng data tốc độ cao, một mức ưu đãi khủng đến khó tin mà chắc chắn bất cứ tín đồ truy cập mạng nào cũng mong muốn được tận hưởng.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói HTH50 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn

Gói cước HTH50 Viettel là một trong số các gói data theo khu vực được nhiều thuê bao săn đón, gói cước này mang lại ưu đãi data cực khủng nhưng có cước phí lại cực kỳ hạt dẻ. Qúy khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước này thành công thì có thể tha hồ lướt web tẹt ga mỗi tháng mà không cần lo lắng tài khoản data hết lưu lượng sớm hay phải tốn thêm chi phí mua lưu lượng nữa.

Đăng ký gói cước HTH50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Đăng ký gói cước HTH50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k

Đối tượng đăng ký: Thuê bao mạng Viettel đang hoạt động ở tỉnh Hà Tĩnh và nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng. Qúy khách có thể kết  nối tổng đài Viettel để kiểm tra thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không.

Cước gói: 50,000đ

Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước này có tính năng tự động gia hạn nên quý khách không cần đăng ký lại khi sang chu kỳ dùng mới.

Nội dung ưu đãi cực hấp dẫn của gói cước HTH50 Viettel 

Qúy khách đăng ký gói HTH50 của nhà mạng Viettel sẽ được tận hưởng lưu lượng data 4G ưu đãi cực khủng mỗi tháng. Cụ thể quý khách sẽ được hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước với nội dung như saU:

– Miễn phí 102GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, quý khách có thể tẹt ga lướt web cả tháng mà không sợ hết lưu lượng.

– Với ưu đãi được cộng quý khách có thể sử dụng 100GB lưu lượng cho nhu cầu truy cập mạng tại khu vực Hà Tĩnh2GB lưu lượng còn lại sử dụng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

– Muốn tra cứu lưu lượng của gói quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp KTTK gửi 191.

Lưu ý: Gói cước HTH50 của Viettel không áp dụng bảo lưu ưu đãi data, ưu đãi của chu kỳ nào áp dụng cho chu kỳ đó. Qúy khách có thể mua thêm lưu lượng 4G Viettel nếu như có nhu cầu sử dụng tiếp.

Khi hết nhu cầu sử dụng quý khách chỉ cần soạn tin nhắn HUY <mã gói> gửi 191 để tiết kiệm 50,000đ mỗi tháng.

Gói HTH50 Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những chu kỳ dùng hoàn hảo, thoải mái lướt web tẹt ga theo nhu cầu. Nếu như đã may mắm thuộc đối tượng áp dụng gói quý khách hãy đăng ký ngay kẻo lỡ nhé.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước HTH50 Viettel nhận 102GB lưu lượng chỉ 50k
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel