Cách đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel nhận ưu đãi siêu Hot

Nếu như đã từng bấn loạn trước ưu đãi siêu khủng từ các gói F90, gói XL90 Viettel trước đây thì quý khách không thể bỏ qua ưu đãi siêu hot từ gói cước CAMAU90 của Viettel. Ưu đãi từ gói khuyến mãi này không hề thua kém các gói cước combo đã từng được Viettel triển khai trước đó

Đăng ký thành công gói cước CAMAU90 mạng Viettel quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi thoại, sms và data siêu khủng bao gồm 5GB lưu lượng, Free gọi nội mạng, 15 phút liên mạng và 250 tin nhắn mỗi tháng. Loạt ưu đãi khủng trên sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng các tiện ích dịch vụ từ Viettel. Qúy khách muốn tham gia gói CAMAU90 siêu hot của Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết này của 4gvietteltelecom.vn nhé.

Đăng ký gói CAMAU90 Viettel nhận ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn 

Với khách hàng Viettel thời gian gần đây những gói cước chỉ có duy nhất một ưu đãi không còn có sức hút nhiều nữa, thay vào đó các thuê bao thường quan tân đến những gói cước đa ưu đãi như gói CAMAU90 Viettel bởi tiện ích sử dụng mang lại hấp dẫn hơn và giá cước sử dụng hợp lý.

Đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel nhận ưu đãi siêu Hot

Đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel nhận ưu đãi siêu Hot

Gói cước CAMAU90 mạng Viettel hiện đang được triển khai tại khu vục tỉnh Cà Mau cho quý khách hàng hòa mạng mới từ ngày 15/11/2018. Qúy khách muốn tra cứu thuê bao mình có thuộc đối tượng áp dụng gói cước CAMAU90 hay không thì có thể chủ động bấm mã *098#0K để tra cứu.

Cú pháp đăng ký: CAMAU90 gửi 191.

Cước phí gói: 90,000đ/ lần đăng ký, trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Hạn sử dụng: Gói cước có hạn dùng là 30 ngày và sẽ tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ sử dụng mới.

Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ từ gói cước CAMAU90 mạng Viettel 

Tham gia thành công gói cước CAMAU90 mạng Viettel là quý khách đã mang về cho mình cơ hội được tận hưởng loạt ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước. Cụ thể nội dung ưu đãi của gói cước này như sau:

Miễn phí cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút, không quy định cuộc gọi trong tháng, quý khách có thể tám tẹt ga với thời lượng tối đa lên đến hàng ngàn phút thoại.

– Tặng 15 phút gọi ngoại mạng, ưu đãi này sẽ giúp chi phí kết nối liên lạc ngoài Viettel của quý khách được tiết kiệm đáng kể.

– Tặng 250 sms miễn phí. Với gói CAMAU90 của Viettel thì việc nhắn tin tám banh nóc cùng bạn bè của quý khách đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi không còn áp lực chi phí đè nặng.

– Tặng 5GB lưu lượng data mỗi tháng, tha hồ truy cập mạng 4G Viettel tốc độ cao.

Trong quá trình sử dụng gói nếu như muốn tra cứu ưu đãi quý khách hãy soạn tin KTTK gửi 191. Trường hợp hết nhu cầu sử dụng và muốn hủy gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn HUY <Mã gói> gửi 191.

Gói CAMAU90 Viettel là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách luôn được thỏa thích gọi thoại, nhắn tin hay lướt web tẹt ga giải trí. Nếu như đã may mắn thuộc đối tượng thì quý khách đừng chần chừ nữa, nhanh tay soạn tin tham gia gói cước ngay để sớm được tận hưởng ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng nhé.

Chúc quý khách đăng ký gói CAMAU90 của Viettel thành công và sử dụng thật hiệu quả ưu đãi từ gói cước.

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói cước CAMAU90 Viettel nhận ưu đãi siêu Hot
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi