Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 90k

Nếu như có nhu cầu gọi thoại nội ngoại mạng và lướt web thường xuyên thì quý khách không nên bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước BKN90 của Viettel. Đây là gói cước khuyến mãi đặc biệt là một phiên bản khác của gói V90 Viettel đã từng gây sốt suốt một thời gian dài. Với việc đăng ký gói BKN90 Viettel thành công quý khách sẽ được tận hưởng combo ưu đãi cực hấp dẫn bao gồm miễn phí gọi nội mạng, miễn phí 50 phút ngoại mạng và tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày.

Gây bất ngờ về ưu đãi của gói dường như chưa đủ, Viettel còn khiến quý khách hàng ngỡ ngàng hơn bao giờ hết khi cước phí gói cực kỳ rẻ, với 90,000đ/ tháng. Mức cước này chỉ tương đương giá của một gói 4G Viettel cơ bản nhưng ưu đãi thì gấp hàng chục lần.

Hướng dẫn đăng ký gói BKN90 Viettel nhận ưu đãi hấp dẫn 

Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 90k

Đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 90k

Đăng ký gói BKN90 của Viettel quý khách sẽ luôn trong trạng thái thật thoải mái khi gọi thoại hay truy cập mạng giải trí bởi chỉ cần đăng ký duy nhất một lần mọi nhu cầu cơ bản của quý khách được thỏa mãn trọn vẹn. Ưu đãi hấp dẫn của gói cước có nội dung như sau:

Miễn phí cước thoại cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel thời lượng dưới 10 phút, không quy định số lượng  cuộc gọi trong chu kỳ gói.

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, đây là ưu đãi giúp các thuê bao không còn cảm thấy nặng nề khi kết nối đến các số ngoại mạng vì cước phí quá cao nữa.

– Ưu đãi data chính là ưu đãi hấp dẫn nhất của gói cước BKN90 Viettel. Qúy khách sẽ có 2GB lưu lượng mỗi ngày để lướt web, nhà mạng sẽ cộng đều đặn trong chu kỳ dùng của gói. Tổng ưu đãi mỗi tháng là 60GB lưu lượng data tốc độ cao, quý khách có thể tẹt ga lướt web mà không phải lo lắng hết data giữa chừng hay cước phí gói quá cao.

Cách thức đăng ký gói BKN90 của Viettel 

Khi muốn tham gia gói BKN90 của nhà mạng Viettel quý khách hãy soạn tin nhắn với cú pháp đơn như sau:

 BKN90 0987912184 gửi 9123

Cước gói: 90,000đ

Hạn dùng: 30 ngày

Qúy khách gửi SMS đăng ký thành công nhà mạng sẽ lập tức gửi SMS phản hồi thông báo kết quả đăng ký. Sau khi nhận SMS quý khách nhớ khởi động lại máy và soạn KTTK gửi 191 để tra cứu ưu đãi của gói đã cộng thành công chưa. Nếu đã cộng thành công quý khách có thể an tâm sử dụng.

Đối tượng đăng ký gói cước BKN90 của Viettel 

Là gói khuyến mãi tích hợp ưu đãi 2 trong 1 cực kỳ sock, giá sử dụng lại siêu rẻ nên gói BKN90 của Viettel được rất nhiều thuê bao di động săn đón và có nguyện vọng tham gia. Tuy nhiên đây không phải là gói 4G Viettel toàn bộ như Mimax70 hay Mimax90.. nên quý khách cần tra cứu đối tượng trước khi đăng ký.

Cụ thể gói BKN90 chỉ áp dụng cho sim di động trả trước thuộc danh sách và nhận được SMS mời tham gia ở tỉnh Bắc Kạn. Qúy khách hãy bấm *098#OK hoặc gọi tổng đài Viettel để tra cứu sim mình có thể tham gia hay không.

Nếu không thuộc đối tượng quý khách vẫn có thể tham khảo đăng ký các gói cước khác với nội dung tương tự áp dụng cho tỉnh/ thành mình sinh sống.

Gói khuyến mãi Viettel BKN90 chắc chắn sẽ mang đến những chu kỳ trọn vẹn cho những thuê bao may mắn được tham gia, Qúy khách hãy đăng ký gói cước này ngay nếu như may mắn thuộc đối tượng áp dụng nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói BKN90 Viettel nhận 2GB/ngày và miễn phí thoại chỉ 90k
Đánh giá
5

Liên Kết Hữu Ích

- Dịch vụ Viettel nhiều ưu đãi