Cách đăng ký gói BACLIEU90 Viettel nhận ưu đãi Free gọi thoại, 250sms và 5GB data

Bên cạnh các gói cước khuyến mãi toàn quốc thì các gói cước khuyến mãi theo tỉnh/thành của nhà mạng Viettel cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ quý khách hàng. Hầu hết các gói khuyến mãi này đều có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn với mức giá cước siêu hạt dẻ. Một trong những gói cước khuyến mãi theo vùng nổi bất nhất hiện nay của đó chính là gói cước Baclieu90 Viettel . Đăng ký thành công gói Baclieu90 mạng Viettel quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi đến 5GB lưu lượng, 250 sms và được free gọi thả ga suốt 30 ngày.

Đăng ký gói cước Baclieu90 mạng Viettel nhu cầu gọi thoại, nhắn tin hay truy cập mạng của quý khách sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn, thoải mái sử dụng bất cứ tiện ích dịch vụ nào theo nhu cầu.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Baclieu90 mạng Viettel 

Gói Baclieu90 là gói khuyến mãi cho thuê bao hòa mạng mới tại tỉnh Bạc Liêu từ ngày 15/01/2019, gói cước này không áp dụng cho thuê bao trả sau chuyển đổi. Chính vì vậy quý khách nên tra cứu đối tượng để chắc chắm sim Viettel của mình có được tham gia gói cước hay không trước khi thực hiện đăng ký.

Khi đã biết chắc mình thuộc đối tượng áp dụng gói Baclieu90 Viettel rồi quý khách có thể chủ động tham gia gói cước ngay với cú pháp tin nhắn BACLIEU90 gửi 191.

Kết quả đăng ký sẽ được Viettel gửi về ngay sau khi quý khách soạn tin nhắn thành công.

Cước phí đăng ký: 90,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay tại thời điểm đăng ký. Nếu như quý khách không có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói thì việc đăng ký sẽ thất bại.

Chu kỳ dùng: 30 ngày, gói cước sẽ tự động gia hạn mỗi khi hết chu kỳ.

Đăng ký gói BACLIEU90 nhận ưu đãi Free gọi thoại, 250sms và 5GB data

Đăng ký gói BACLIEU90 nhận ưu đãi Free gọi thoại, 250sms và 5GB data

Nội dung ưu đãi hấp dẫn của gói cước Baclieu90 mạng Viettel 

Qúy khách khi đã tham gia gói cước Baclieu90 Viettel thành công thì sẽ ngay lập tức được tận hưởng combo ưu đãi siêu hấp dẫn như sau:

Miễn phí tất cả các cuộc gọi đến số nội mạng Viettel có thời lượng dưới 10 phút, không giới hạn cuộc gọi trong tháng. Với ưu đãi này quý khách có thể tận hưởng hàng ngàn phút thoại mỗi chu kỳ dùng.

– Miễn phí 15 phút gọi liên mạng trong nước. Ưu đãi này sẽ giúp giảm thiểu chi phí cho các cuộc gọi liên mạng trong tháng của quý khách.

– Tặng đến 250 tin nhắn nội mạng. Với những tín đồ mê tám qua tin nhắn thì đây thực sự là ưu đãi tuyệt vời, 250sms miễn phí từ gói cước sẽ tạo điều kiện để quý khách gọi thoại tẹt ga mỗi tháng.

– Tặng 5GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng. Ưu đãi lưu lượng của gói Baclieu90 Viettel tương đương với các gói cước 3G/4G Viettel hấp dẫn hiện nay như Mimax90 hay thậm chí ưu đãi hơn cả gói MimaxSV.

Lưu ý: Với ưu đãi gọi thoại thì khi sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước theo gói hòa mạng mà thuê bao đang sử dụng. Riêng với ưu đãi data, hết lưu lượng hệ thống ngắt truy cập, quý khách có thể mua thêm lưu lượng data để sử dụng. Để kiểm tra ưu đãi gói hãy soạn KTTK gửi 191

Muốn hủy gói cước Baclieu90 khi đã hết nhu cầu dùng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY BACLIEU90 gửi 191.

Chúc quý khách may mắn được tham gia gói cước Baclieu90 Viettel thành công và luôn hài lòng với ưu đãi mà gói cước mang lại. Những thuê bao không may mắn được tham gia gói cước thì cũng không nên vội nản lòng mà có thể bấm *098#OK để biết sim Viettel của mình đang được ưu đãi tham gia gói cước khuyến mãi nào và tham gia nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách đăng ký gói BACLIEU90 Viettel nhận ưu đãi Free gọi thoại, 250sms và 5GB data
Đánh giá
5