1. Home
  2. Hướng dẫn
  3. Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel

Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel

Thời hạn áp dụng chuyển đổi đầu số cho sim 11 về đầu số mới đã rất gần kềvà để đảm bảo cho các hoạt động kết nối liên lạc trên thuê bao được diễn ra thuận lợi, không bị quá nhiều ảnh hưởng bởi quá trình chuyển đổi sắp tới, các thuê bao Viettel nên chủ động thực hiện đổi dầu số trong danh bạ điện thoại của mình.

Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel4gvietteltelecom.vn sẽ hướng dẫn dưới đây cực kỳ thiết thực cho các thuê bao khi vừa có thể tiết kiệm thời gian chuyển đổi lại vừa có thể tận dụng ngay ứng dụng hot trên chính thiết bị di động  của mình.

Chi tiết cách chuyển danh bạ 11 số về 1o số qua ứng dụng My Viettel đơn giản nhất 

Nhà mạng Viettel cũng như các nhà mạng khác sẽ tiến hành chuyển đổi từ đầu số 11 số cũ sang đầu số 10 số mới từ ngày 15/9/2018 và kết thúc vào ngày 30/6/2019, khi thay đổi về đầu số mới nhà mạng chỉ thay thế 4 số đầu của mỗi thuê bao sang số mới, 7 số cuối của thuê bao được giữ nguyên. Thời điểm chuyển đổi đã gần kề nên các thuê bao cần nắm ngay bí kíp chuyển đổi đầu số trong danh bạ hàng loạt để chủ động chuyển đổi ngay khi quá trình đổi đầu số diễn ra.

Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel

Cuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel một cách dễ dàng nhất

Hiện ứng dụng My Viettel đã được tích hợp tiện ích đổi đầu số nên quý khách có nhu cầu chỉ cần thực hiện vài tháo tác đơn giản là có thể chuyển đổi thành công, lưu ý quý khách cần tiến hành tải ứng dụng My Viettel về máy nếu như chưa cài đặt ứng dụng này trước đó nhé.

Cụ thể các bước chuyển đổi như sau:

– Bước 1: Đăng nhập ứng dụng  My Viettel.

– Bước 2: Chọn vào mục Khác/Đồng bộ danh bạ và sau đó lựa chọn mục Chọn tất cả.

Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel

Đăng nhập ứng dụng sau đó chọn Khác/ Đồng bộ danh bạ => chọn Tất cả để chuyển đổi đầu số

Hệ thống sẽ tự động nhận diện và chuyển đổi toàn bộ các số điện thoại 11 số trong danh bạ sang 10 số trong giây lát, việc chuyển đổi này diễn ra khá nhanh chóng và không hề tốn nhiều thời gian nên quý khách có thể thực hiện một cách rất thuận lợi.

Nên chuyển đổi danh bạ về 10 số khi nào? 

– Thời điểm lý tưởng nhất để chuyển đổi danh bạ đồng loạt về 10 số là ngày trước khi nhà mạng tiến hành chuyển đổi, tức là khoảng trước ngày 15/9/2018.

– Qúy khách không nên quá nôn nóng chuyển đổi sớm vì khi chưa áp dụng đầu số mới thì chỉ có cách quay số cũ mới có thể liên lạc thành công.

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel, không chỉ cực kỳ hữu hiệu với tính năng chuyển đổi đầu số mà từ ứng dụng này quý khách có thể chủ động tra cứu cước, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi mình được tham gia cũng như nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Hãy ghi nhớ và chia sẻ ngay cách chuyển đồi về đầu số 10 số qua ứng dụng My Viettel để bạn bè, người thân cùng biết và áp dụng ngay khi nhà mạng tiến hành chuyển đổi quý khách nhé.

Hãy kết nối tổng đài 198 để được hỗ trợ thêm thông tin nếu có nhu cầu.

 

Thông tin
Tác giả
Lê Nguyệt
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách chuyển toàn bộ số điện thoại 11 số về 10 số trong danh bạ qua My Viettel
Đánh giá
5

Sim số đẹp 086 Viettel